5 điều “xịn sò” của ngành công nghệ thông tin quốc tế tại BTEC FPT

Thế giới chuyển động không ngừng, khoa học công nghệ phát triển như vũ bão; làm đời sống con người vì thế cũng thay đổi nhanh đến chóng mặt. Dễ dàng nhận thấy ngành công nghệ thông tin ngày càng quan trọng và có nhu cầu về nhân lực cực lớn. BTEC FPT đào tạo ngành công nghệ thông tin quốc tế chất lượng, sinh viên sau khi ra trường hầu hết đều đáp ứng các yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng; có thu nhập tương đối cao. 5 điều “xịn sò” dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về ngành công nghệ thông tin tại BTEC FPT. 

Ngành công nghệ thông tin luôn là ngành hot trong thời đại 4.0.

1. Chương trình học ngành công nghệ thông tin chuẩn quốc tế trong thời gian ngắn 

Chương trình học ngành công nghệ thông tin tại BTEC FPT chỉ kéo dài trong khoảng 2 năm, trong khi nhiều trường đại học 4 – 5 năm, hệ cao đẳng từ 2,5 – 3,5 năm. Một năm, sinh viên học 3 kỳ thay vì 2 kỳ như các trường công lập; rút ngắn thời gian đến tối đa nhưng vẫn đảm bảo đào tạo đầy đủ các bộ môn quan trọng. 

Học ngành công nghệ thông tin tại BTEC, sinh viên không phải đối mặt với các môn đại cương… vốn nổi danh là “cơn ác mộng” của sinh viên các trường đại học công lập. Chỉ thật sự tập trung vào các môn chuyên ngành, thực hiện các dự án thực tế giúp củng cố kiến thức, ngoại ngữ, kỹ năng, kinh nghiệm có ích cho việc đi làm sau khi ra trường. Chương trình đào tạo Công nghệ thông tin (CNTT) tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tích hợp cân bằng giữa kiến thức nền tảng và các công nghệ, kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay vào giảng dạy giúp sinh viên cập nhật nhanh nhất những xu thế công nghệ mới trên toàn cầu. Ngoài ra, nhờ sự hợp tác giữa Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT và Viện nghiên cứu Công nghệ FPT (FTRI), sinh viên sẽ được hỗ trợ tất cả các vấn đề liên quan tới công nghệ, đào tạo và tham gia vào các dự án liên quan tới AI như lập trình và nghiên cứu Robot.

Chương trình học ngành công nghệ thông tin tại BTEC FPT có thể tương đối “căng” vì giáo trình 100% bằng tiếng Anh. Tuy vậy, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm với sự hướng dẫn nhiệt tình, phương pháp giảng dạy song ngữ của giảng viên; dễ dàng hiểu kiến thức và hòa nhập với môi trường học tập chuẩn quốc tế tại đây. Thời gian học tập ngắn nhưng đáp ứng đầy đủ CHẤT và LƯỢNG, giúp sinh viên dễ dàng tìm được công việc phù hợp tại các doanh nghiệp lớn, công ty đa quốc gia. 

2. Hệ thống môn học ngành công nghệ thông tin được sắp xếp một cách logic

Ngành công nghệ thông tin là ngành có sự phát triển đa dạng với tốc độ cao. Hệ thống các môn học của ngành cũng đòi hỏi sự đa dạng không kém. Chính vì vậy, chương trình học ngành công nghệ thông tin ngay từ học kỳ đầu tiên đã đào tạo môn chuyên ngành, đặt nền tảng vững chắc cho sinh viên. Các môn chuyên ngành tiếp theo đó sẽ xây đắp kiến thức theo chiều sâu lẫn chiều rộng. 

Học ngành công nghệ thông tin tại BTEC, sinh viên có lộ trình học logic.

Thay vì có các kỳ thi cuối kỳ, sinh viên sẽ được thực hiện các dự án thực tế; chủ đề dự án là các vấn đề đang diễn ra tại doanh nghiệp lớn nhỏ. Thông qua quá trình thực hiện dự án, sinh viên tích lũy kinh nghiệm, ứng dụng kiến thức được học vào thực tế một cách hiệu quả nhất. 

Xen lẫn với quá trình học là các chuyến tham quan, giao lưu doanh nghiệp; tạo điều kiện cho sinh viên mở mang tầm mắt, được lắng nghe chia sẻ từ những người thành công. Chính sự sắp xếp logic các môn học, độ nhạy bén cập nhật thông tin kiến thức mới của giảng viên đã giúp cho sinh viên ngành công nghệ thông tin vững kiến thức chuyên môn, giỏi ngoại ngữ, kỹ năng mềm tốt; sau khi ra trường dễ dàng tìm được công việc với mức lương tương đối cao. 

3. Bằng cấp ngành công nghệ thông tin có giá trị toàn cầu

BTEC FPT được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Tập đoàn FPT và Tổ chức Giáo dục Pearson. BTEC FPT được cấp phép đào tạo và công nhận là trường đào tạo văn bằng BTEC quốc tế chính quy tại Việt Nam do tổ chức Pearson Anh Quốc cấp bằng. 

Sau khi tốt nghiệp BTEC FPT, sinh viên chắc chắn được nhận bằng cao đẳng quốc tế Anh Quốc (BTEC) và chỉ cần học thêm 1 năm chuyển tiếp theo mô hình TopUp – hệ thống chuyển đổi Tín chỉ Châu Âu (ECTS) tại hơn 700 trường đại học trên thế giới để nhận bằng cử nhân trong nước và quốc tế. Trong đó có nhiều trường thuộc Top 100 trường Đại học danh tiếng thế giới do tạp chí Times bình chọn.

Giáo trình giảng dạy 100% bằng tiếng Anh, sinh viên được học tập trong môi trường quốc tế giúp phát triển toàn diện. Không chỉ phát triển kiến thức ngành nghề, kỹ năng cứng – mềm; mà còn rèn luyện ngoại ngữ, phong thái chuyên nghiệp dễ dàng hòa nhập môi trường quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành công nghệ thông tin BTEC FPT được nhà tuyển dụng từ các doanh nghiệp lớn, công ty đa quốc gia săn đón. 

Bằng cấp ngành công nghệ thông tin tại BTEC có giá trị toàn cầu. 

4. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Sinh viên học tại BTEC FPT được trang bị tốt nhất về cơ sở vật chất, phòng học lắp đặt trang thiết bị hiện đại, mỗi phòng đều có máy chiếu. Phòng máy tính hiện đại, hệ thống đường truyền wifi tốc độ cao, đảm bảo khả năng truy cập thông tin, việc học diễn ra thuận lợi.  

Phòng học được xây dựng bằng các lớp kính dày, trong suốt cùng với hệ thống ánh sáng trần nhà; tạo không gian rộng rãi sang trọng. Tất nhiên lớp học sẽ thiếu “xịn sò” nếu thiếu máy lạnh. Máy lạnh có ở mỗi phòng, đảm bảo tạo không khí thoải mái nhất cho người học. Ngoài ra, tại mỗi cơ sở BTEC đều có thư viện với hàng ngàn quyển sách, tài liệu giúp sinh viên có thể chủ động tìm hiểu, học tập nhiều hơn. 

5. Tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin có hàng trăm cơ hội việc làm

Không chỉ có các buổi lên lớp học và thực hành, sinh viên ngành công nghệ thông tin còn được tham quan doanh nghiệp; có các buổi workshop, seminar giúp sinh viên mở mang kiến thức. Thông qua các chuyến đi thực tế, sinh viên có dịp đặt câu hỏi và lắng nghe những chia sẻ từ các chủ doanh nghiệp, người thành công. 

Hơn thế nữa, nhờ các chuyến giao lưu mà sinh viên dễ dàng ghi điểm và trở thành ứng viên sáng giá trong mắt nhà tuyển dụng. Nhiều sinh viên ngành công nghệ thông tin tại BTEC trở thành nhân viên của tập đoàn FPT. Thậm chí có nhiều bạn ngay khi chưa tốt nghiệp đã tìm được công việc phù hợp công ty lớn. 

Học ngành công nghệ thông tin tại BTEC FPT, phát triển tương lai. 

Chính nhờ sự nhạy bén, khả năng tiếp thu thông qua các dự án thực tế, mỗi sinh viên BTEC đều có được cho mình đầy đủ các tố chất của công dân toàn cầu, sẵn sàng hội nhập. Lựa chọn học ngành công nghệ thông tin tại BTEC FPT, bạn đã lựa chọn con đường tương lai tốt nhất cho mình. Lộ trình học luôn được tạo điều kiện tốt nhất, phần còn lại là sự nỗ lực của cá nhân mỗi người. 

Hy vọng với những chia sẻ ngắn trên về ngành công nghệ thông tin khi học tại BTEC FPT, đã giúp các bạn có được những định hướng cụ thể trong việc chọn trường. Chọn đúng môi trường giáo dục tốt, bạn đã chọn đúng tương lai.

………………………………………………………………………………………………………………………………………

Bệ phóng tương lai “CÙNG BTEC BƯỚC RA THẾ GIỚI” năm 2020 

Cơ hội săn học bổng và trở thành sinh viên quốc tế tại trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT năm 2020 chính thức bắt đầu vào ngày 8/6/2020. Với số lượng lên đến 700 suất, giá trị học bổng trải dài từ 5% đến 70% học phí, suất cao nhất có giá trị đến hơn 90 triệu đồng, sẽ được khấu trừ trực tiếp vào các lần đóng học phí trong suốt quá trình học tập.

Tìm hiểu chi tiết về chương trình học bổng TẠI ĐÂY

Hiện tại BTEC FPT đào tạo chương trình quốc tế với 3 chuyên ngành chính

Quản trị kinh doanh quốc tế

Thiết kế đồ họa quốc tế

Công nghệ thông tin quốc tế.

Hotline: + Cơ sở Hà Nội: 098 1090 513

               + Cơ sở Đà Nẵng: 0236 730 9268 / 086 5509 709

               + Cơ sở Hồ Chí Minh: 028 7300 9268/ 093 1313 329


Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng ký thông tin
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

Nộp hồ sơ

Tìm văn phòng tuyển sinh

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn