Cao đẳng Quốc Tế BTEC – FPT Education

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT Education và Tổ chức giáo dục và khảo thí Pearson – Vương Quốc Anh, được công nhận là trường đào tạo chính thức chương trình BTEC HND tại Việt Nam.

Mục tiêu

 • Triển khai chương trình nghề nghiệp bậc cao đẳng chuẩn quốc tế, đồng thời là chương trình cầu nối với chi phí thấp đến các trường đại học hàng đầu tại Anh, Mỹ, Úc, Singapore, Nhật Bản… cũng như các trường đại học tại Việt Nam.
 • Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Thiết kế đồ họa và các khối ngành khác cho giai đoạn hội nhập toàn cầu.

Tầm nhìn và sứ mệnh

 • Nhận thấy được tầm quan trọng của việc bồi dưỡng, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT luôn tối đa hóa kỹ năng ứng dụng kiến thức người học, đưa công nghệ và những thành tựu khoa học cập nhật nhất vào giảng dạy tại nhà trường. Trong đó, ứng dụng trí tuệ thông minh nhân tạo (AI) vào lĩnh vực giáo dục và đào tạo được coi trọng.
 • Là chương trình đào tạo liên kết với Anh Quốc, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT mang sứ mệnh là cầu nối cho sinh viên Việt Nam được tiếp cận với chương trình đào tạo quốc tế, nền giáo dục tiến bộ và đẳng cấp trên thế giới. Môi trường học tập tại BTEC FPT không chỉ cung cấp cho người học kiến thức, kĩ năng và tinh thần thực học, thực làm mà còn chuẩn bị cho sinh viên những hành trang vững chắc để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Chuyên ngành đào tạo

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tuyển sinh & đào tạo 03 chuyên ngành:

 • Công nghệ thông tin quốc tế (AI)

Nắm bắt được xu thế ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới, chương trình đào tạo Công nghệ thông tin (CNTT) tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tích hợp cân bằng giữa kiến thức nền tảng và các công nghệ, kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay vào giảng dạy giúp sinh viên cập nhật nhanh nhất những xu thế công nghệ mới trên toàn cầu

 • Thiết kế đồ họa quốc tế (GI)

Chương trình Thiết kế Đồ hoạ cung cấp cho người học kiến thức, kỹ năng về nền tảng nghệ thuật và phương pháp thiết kế, các kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa, xu hướng phát triển các ứng dụng đồ họa và truyền thông trên thế giới và định hướng trở thành các chuyên gia thiết kế khi tốt nghiệp.

 • Quản trị kinh doanh quốc tế (BI)

Sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức quản trị cũng như nắm vững kiến thức cơ bản của ngành tài chính, hiểu biết môi trường kinh doanh trong nước và quốc tế. Đặc biệt, sinh viên sẽ được học cách ứng dụng và tư duy công nghệ vào trong công việc.

Phương pháp giáo dục

 • Đào tạo chương trình chuẩn quốc tế. Đào tạo toàn diện, đặc biệt chú trọng kỹ năng ngoại ngữ và phát triển kỹ năng nghề nghiệp, đưa công nghệ thông minh, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo (AI) và các thành tựu khoa học vào giảng dạy.

Đội ngũ giảng viên

Thầy Bùi Duy Linh

Giám đốc đào tạo | Trưởng bộ môn CNTT

Cô Phạm Thị Phượng

Trưởng bộ môn Thiết kế đồ họa

Thầy Phạm Xuân Hùng

Trưởng bộ môn Quản trị kinh doanh

Thầy David Milso

Giảng viên Công nghệ thông tin

Cô Hồ Phương Thảo

Giảng viên tiếng Anh

Giá trị bằng cấp & chứng chỉ

Điểm đặc biệt của Văn bằng Cao đẳng Quốc Tế BTEC HND đó là người học có thể lựa chọn mô hình học tập phù hợp với bản thân. BTEC cung cấp đồng thời nền tảng kiến thức học thuật lẫn kỹ năng nghề nghiệp, giúp sinh viên xác định hướng đi trong tương lai để lựa chọn ngành học và thời gian học tập phù hợp.

BTEC là văn bằng quốc tế chất lượng cao, chú trọng đào tạo thực hành dựa trên các yêu cầu thực tiễn của công việc, giúp sinh viên biết cách học tập hiệu quả và đạt được thành công trong sự nghiệp.

Không những thế, với nền tảng kiến thức được đào tạo bài bản, sinh viên có bằng BTEC có thể ghi danh vào các trường đại học danh tiếng trong nước và trên thế giới như Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Đại học RMIT, Đại học BUV, Đại học Greenwich, Đại học FPT…

Với bằng cấp BTEC từ Pearson, người học đạt được chuẩn mực nghề nghiệp đa quốc gia, có sự nghiệp toàn cầu trong tầm tay bởi sự công nhận từ các tổ chức và các nhà tuyển dụng quốc tế.

Áp dụng mô hình triển khai tại nhiều quốc gia, BTEC mang đến giá trị ưu việt bởi sự linh hoạt về phương thức đào tạo, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm du học quốc tế ngay tại Việt Nam.

Thành tích và giải thưởng

Cơ hội việc làm

Với bằng cấp BTEC từ Pearson, sinh viên sẽ nắm trong tay những lựa chọn hấp dẫn: hoặc liên thông lên các trường uy tín; Du học theo mô hình TopUp – Chuyển đổi tín chỉ châu Âu (ECTS) tại trong số hơn 700 trường đại học uy tín trên thế giới công nhận bằng BTEC HND; Hoặc đi làm tại ác doanh nghiệp trong và ngoài nước với tấm bằng BTEC HND được săn đón trên toàn cầu.

BTEC FPT luôn chú trọng đến việc đào tạo cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc với doanh nghiệp. Ngay từ năm đầu sinh viên được đi thực tế, thực tập, được giao lưu và nắm bắt được quy trình làm việc của doanh nghiệp. Tổ chức giáo dục FPT còn có quan hệ đối tác với nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn cho những nhân sự đủ khả năng. Đây cũng là lợi thế BTEC mang đến cho sinh viên.

BTEC FPT rút ngắn chương trình học tập, đẩy mạnh đào tạo chuyên ngành và ngoại ngữ, tăng cơ hội việc làm. Chuẩn bị sẵn sàng lực lượng nhân sự giàu kỹ năng và kiến thức để đón đầu Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang diễn ra trên toàn thế giới.

Hoạt động sinh viên

Sinh viên BTEC thường xuyên được tham gia các tiết học ngoại khóa bằng các hình thức thú vị như chương trình tembuilding, các buổi seminar, workshop chuyên ngành hay các chuyến đi tham quan doanh nghiệp… Các trải nghiệm phong phú này giúp sinh viên tăng khả năng tự tin và chủ động, rèn luyện tinh thần làm việc làm cũng như trau dồi các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết trong tương lai.

Ngoài ra, còn có các câu lạc bộ sinh viên. Một trong những “đặc sản” của trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT. Đây thực sự là nơi để các bạn gặp gỡ bạn bè có cùng sở thích và tận hưởng cuộc sống đầy sắc màu. Nhà trường luôn hỗ trợ và tạo điều kiện để các câu lạc bộ trở thành môi trường tốt nhất giúp sinh viên phát huy tối đa sở trường, rèn luyện và phát triển bản thân.

Hiện BTEC FPT  có các CLB phân chia dựa trên mục tiêu, nguyện vọng, phương thức hoạt động:

(1) CLB Tiếng Anh (2) CLB Vovinam (3) CLB Vẽ (4) VLB Âm nhạc (5) CLB Truyền thông & Sự kiện (6) CLB Nhảy

Học phí  & học bổng

Cao đẳng Quốc tế BTEC – trực thuộc Tổ chức giáo dục FPT Education – trân trọng thông báo các mức học phí dự kiến áp dụng cho sinh viên hệ Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT năm 2020 như sau:

Học phí Chương trình chính khóa

6 học kỳ bao gồm cả giai đoạn thực tập tại doanh nghiệp và học kỳ tại nước ngoài (nếu có), thời lượng mỗi học kỳ là 4 tháng, học phí nộp vào đầu mỗi học kỳ.

Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng: 14,190,000 VNĐ/học kỳ.

 


Học phí Chương trình dự bị tiếng Anh

 • Số mức học tối đa 5 level

Chương trình dự bị tiếng Anh là chương trình dành cho các sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh tương đương với chuẩn TOEFL iBT hoặc IELTS (học thuật) hoặc quy đổi tương đương. Những sinh viên đã có chứng chỉ chính thức theo các chuẩn trên được miễn học chương trình này.

Khi nhập học, các bạn sinh viên sẽ được xếp lớp tiếng Anh với mức học tương ứng với trình độ của mình thông qua bài kiểm tra trình độ đầu vào. Sinh viên cần đạt mức tiếng Anh cao nhất trước khi bắt đầu chương trình chính khóa.

Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng: 10,350,000 VNĐ/level.


Các khoản phí cần nộp khi nhập học

Đợt đóng học phí đầu tiên khi nhập học nhà trường tạm thu các khoản (1) + (2) bao gồm:

Hà Nội  & TP.Hồ Chí Minh:

(1) Phí đăng ký nhập học: 2,200,000 VNĐ
(2) Học phí 01 level tiếng anh: 10,350,000 VNĐ (hoặc 1 học kỳ chuyên ngành: 14,190,000 VNĐ)

Đà Nẵng:

(1) Phí đăng ký nhập học: 1,600,000 VNĐ
(2) Học phí 01 level tiếng anh: 10,350,000 VNĐ (hoặc 1 học kỳ chuyên ngành: 10,670,000 VNĐ )

Ghi chú:

(*) Học phí kỳ học áp dụng dành cho sinh viên Việt Nam.


Cách thức nộp

Sinh viên có thể nộp các khoản phí khi nhập học trực tiếp tại các Văn phòng tuyển sinh của Cao đẳng Quốc tế BTEC – trực thuộc Tổ chức giáo dục FPT Education – hoặc nộp vào tài khoản ngân hàng của nhà trường.
Thông tin tài khoản ngân hàng của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cơ sở trên toàn quốc như sau:

Hà Nội:

 • Số tài khoản : 00006969002
 • Tên tài khoản : Trường Đại học FPT
 • Địa chỉ: Ngân hàng Tiên Phong (TP Bank) – Sở giao dịch Phạm Hùng
 • Nội dung nộp tiền: <Họ và tên thí sinh – Số CMND của thí sinh – Lệ phí nhập học BTEC 2020>
 • Phí chuyển tiền: Phí ngoài (Người nộp chịu phí)

TP. Hồ Chí Minh:

 • Số tài khoản : 20209090305
 • Tên tài khoản : Phân hiệu Trường Đại Học FPT tại Thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ: Ngân hàng Tiên Phong (TP Bank) – Chi Nhánh TP. HCM
 • Nội dung nộp tiền: <Họ và tên thí sinh – Số CMND của thí sinh – Lệ phí nhập học BTEC 2020>
 • Phí chuyển tiền: Phí ngoài (Người nộp chịu phí)

TP. Đà Nẵng:

 • Số Tài Khoản: 03557714 703
 • Tên TK: Phân hiệu Trường Đại Học FPT tại Thành phố Đà Nẵng
 • Địa chỉ: Ngân hàng Tiên Phong (TP Bank) – Chi nhánh Đà Nẵng
 • Nội dung nộp tiền: <Họ và tên thí sinh – Số CMND của thí sinh – Lệ phí nhập học BTEC 2020>
 • Phí chuyển tiền: Phí ngoài (Người nộp chịu phí)

Lưu ý:

Bảng học phí căn cứ trên Phụ lục 1 ban hành kèm theo Quyết định 756/QĐ-ĐHFPT Sửa đổi, bổ sung QĐ 264/QĐ-ĐHFPT về ban hành quy định tài chính năm 2019 cho sinh viên các hệ đào tạo Trường Đại học FPT.
Học phí có thể được điều chỉnh hàng năm nhưng không quá 10%; số lần đóng/kỳ/năm nộp học phí toàn khóa học không thay đổi.
Học phí này đã bao gồm chi phí học cụ, lệ phí thi cuối kỳ và cấp bằng, không bao gồm phí học lại.

Học bổng và các chương trình ưu đãi

Năm 2020, nhằm mục đích giúp các em học sinh thực hiện ước mơ học tập tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT, nhà trường triển khai chính sách ưu đãi cho các em khi nhập học tại trường.

Học bổng siêu “KHỦNG” tháng 4 lên tới:

 • Hỗ trợ công nghệ (trừ thẳng học phí): 6.000.000 VNĐ
 • Học bổng chuyển tiếp: 30.000.000 VNĐ

Ngoài ra, có các chương trình ưu đãi tại các cơ sở trên toàn quốc.

Các cơ sở đào tạo

Hà Nội

Tầng 2, Tòa nhà Detech II, 107 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0981 090 513

Email: btec.hn@fpt.edu.vn

Hotline: 0981 090 513

Đà Nẵng


Điểm đặc biệt của Văn bằng Cao đẳng Quốc Tế BTEC HND đó là người học có thể lựa chọn mô hình học tập phù hợp với bản thân. BTEC cung cấp đồng thời nền tảng kiến thức học thuật lẫn kỹ năng nghề nghiệp, giúp sinh viên xác định hướng đi trong tương lai để lựa chọn ngành học và thời gian học tập phù hợp.

BTEC là văn bằng quốc tế chất lượng cao, chú trọng đào tạo thực hành dựa trên các yêu cầu thực tiễn của công việc, giúp sinh viên biết cách học tập hiệu quả và đạt được thành công trong sự nghiệp.

Không những thế, với nền tảng kiến thức được đào tạo bài bản, sinh viên có bằng BTEC có thể ghi danh vào các trường đại học danh tiếng trong nước và trên thế giới như Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Đại học RMIT, Đại học BUV, Đại học Greenwich, Đại học FPT…

Với bằng cấp BTEC từ Pearson, người học đạt được chuẩn mực nghề nghiệp đa quốc gia, có sự nghiệp toàn cầu trong tầm tay bởi sự công nhận từ các tổ chức và các nhà tuyển dụng quốc tế.

Áp dụng mô hình triển khai tại nhiều quốc gia, BTEC mang đến giá trị ưu việt bởi sự linh hoạt về phương thức đào tạo, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm du học quốc tế ngay tại Việt Nam.

Điểm đặc biệt của Văn bằng Cao đẳng Quốc Tế BTEC HND đó là người học có thể lựa chọn mô hình học tập phù hợp với bản thân. BTEC cung cấp đồng thời nền tảng kiến thức học thuật lẫn kỹ năng nghề nghiệp, giúp sinh viên xác định hướng đi trong tương lai để lựa chọn ngành học và thời gian học tập phù hợp.

BTEC là văn bằng quốc tế chất lượng cao, chú trọng đào tạo thực hành dựa trên các yêu cầu thực tiễn của công việc, giúp sinh viên biết cách học tập hiệu quả và đạt được thành công trong sự nghiệp.

Không những thế, với nền tảng kiến thức được đào tạo bài bản, sinh viên có bằng BTEC có thể ghi danh vào các trường đại học danh tiếng trong nước và trên thế giới như Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Đại học RMIT, Đại học BUV, Đại học Greenwich, Đại học FPT…

Với bằng cấp BTEC từ Pearson, người học đạt được chuẩn mực nghề nghiệp đa quốc gia, có sự nghiệp toàn cầu trong tầm tay bởi sự công nhận từ các tổ chức và các nhà tuyển dụng quốc tế.

Áp dụng mô hình triển khai tại nhiều quốc gia, BTEC mang đến giá trị ưu việt bởi sự linh hoạt về phương thức đào tạo, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm du học quốc tế ngay tại Việt Nam.

Năm 2020, nhằm mục đích giúp các em học sinh thực hiện ước mơ học tập tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT, nhà trường triển khai chính sách ưu đãi cho các em khi nhập học tại trường.

Học bổng siêu “KHỦNG” tháng 4 lên tới:

 • Hỗ trợ công nghệ (trừ thẳng học phí): 6.000.000 VNĐ
 • Học bổng chuyển tiếp: 30.000.000 VNĐ

Ngoài ra, có các chương trình ưu đãi tại các cơ sở trên toàn quốc.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn fptbtec.edu.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

Copyright © 2021 | fptbtec.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status