CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP NÀO DÀNH CHO SINH VIÊN QUẢN TRỊ KINH DOANH KHI RA TRƯỜNG?

Chọn ngành nghề luôn là đề tài được phụ huynh và các bạn học sinh THPT quan tâm đặc biệt. Nhiều bạn còn đang mơ hồ, không biết chọn nghề nào? Nghề nào đang hot? Đang có nhu cầu nguồn nhân lực hiện nay? Với vô số câu hỏi được đặt ra.

Nghề nào đang hot? Ngành nào phù hợp với bản thân?

Trong những năm gần đây, kinh tế Việt Nam đang phát triển mạnh, các công ty, doanh nghiệp nước ngoài “đổ xô” đầu tư vốn vào việc kinh doanh nên nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực và quản trị là điều hiển nhiên. Để đáp ứng cho những điều trên, không thể không nhắc đến ngành Quản trị kinh doanh. Vậy học Quản trị kinh doanh ra trường làm nghề gì?

Học Quản trị kinh doanh ra trường làm nghề gì?

Trong việc tìm hiểu ngành nghề, nhiều bạn vẫn loay hoay với việc tìm câu trả lời cho câu hỏi: Học Quản trị kinh doanh làm gì nghề gì?. Với chuyên ngành này, sau khi ra trường các bạn có cơ hội làm việc ở các lĩnh vực: Quản trị nguồn nhân lực, quản trị Marketing, quản lý sản xuất, quản trị tài chính, quản trị chuỗi cung ứng,…

Cơ hội việc làm lớn khi theo học Quản trị kinh doanh

Hay cụ thể hơn là các vị trí: Chuyên viên ngân hàng; Chuyên viên Marketing; Chuyên viên quản lý sự kiện; Chuyên viên quan hệ công chúng; Chuyên viên đối ngoại; Chuyên viên truyền thông; Trợ lý giám đốc; Kiểm toán, kế toán, ngân quỹ; Chuyên viên thẩm định đầu tư, tài sản; Nhà tư vấn quản trị kinh doanh quốc tế…Thăng tiến trở thành Giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính tại các tập đoàn, công ty, tự thành lập và điều hành công ty riêng, trở thành giảng viên ngành quản trị kinh doanh cho các trường đại học, cao đẳng hay trung cấp.

Vậy, học Quản trị kinh doanh ở đâu đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp?

Môi trường Quốc tế uy tín, hiện đại và chất lượng – Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đào tạo chuyên ngành Quản trị kinh doanh tạo ra những doanh nhân tương lai, sự nghiệp toàn cầu.

Chương trình chú trọng nhiều đến việc phát triển các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ và các kỹ năng mềm. Sinh viên được cung cấp kiến thức quản trị cũng như nắm vững kiến thức cơ bản của ngành tài chính, hiểu biết môi trường kinh doanh trong nước và quốc tế. Đặc biệt, sinh viên sẽ được học cách ứng dụng CNTT vào trong công việc, học cách tư duy công nghệ trong lĩnh vực chuyên môn.

Sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh quốc tế tại BTEC FPT

Những lý do sinh viên nên lựa chọn Quản trị kinh doanh tại BTEC FPT:

Được đào tạo bài bản các kiến thức nền tảng về kinh tế, tài chính, quản trị doanh nghiệp bao gồm cả kiến thức chuyên sâu của các chuyên ngành hẹp

– Bằng cấp quốc tế chính quy được công nhận bởi nhiều quốc gia, các trường đại học và doanh nghiệp trên thế giới

– Có cơ hội nghề nghiệp rộng mở, làm được trong nhiều lĩnh vực, đạt mức thu nhập cao và dễ dàng thăng tiến

– Được thường xuyên tham gia các seminar, workshop chuyên ngành với các chuyên gia hàng đầu

– Có cơ hội để học chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng trong nước và trên thế giới

– Học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được làm nhiều project lớn thực tế từ doanh nghiệp

Tìm hiểu thêm về ngành Quản trị kinh doanh quốc tế tại BTEC: https://btec.fpt.edu.vn/tuyen-sinh-nganh-quan-tri-kinh-doanh/