Việc làm

Giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Xã hội ngày càng phát triển, hiện đại hơn, cuộc sống ngày càng bận rộn, trăm công nghìn việc…khiếhttps://giupviechongdoan.com/n họ không có thời gian chu toàn công việc nhà. Vì vậy nhiều gia đình sống trong biệt thự thường tìm đến dịch vụ giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội. Với nhu cầu hiện nay giúp việc nhà theo giờ hàng tuần đến dọn dẹp, lau dọn nhà cửa cũng như các vật dụng trong gia đình….Tuy nhiên bạn lại không tìm được trung tâm giúp việc uy tín. 

Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu rõ hơn những ưu điểm nổi bật của dịch vụ này, giải đáp thắc mắc nhé!

Giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội có những ưu điểm gì nổi trội so với những hình thức khác
Giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội có những ưu điểm gì nổi trội so với những hình thức khác

Giúp việc gia đình nhà biệt thự là gì?

Ngày nay, công việc nhà biệt thự đã không còn khiến nhiều người lo lắng vì đã có các dịch vụ giúp việc nhà biệt thự tại hà Nội vô cùng uy tín và chất lượng sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ bất cứ lúc nào nếu cần. Đây được xem là một trong những loại hình dịch vụ hữu ích, cần thiết và không thể thiếu dành cho các gia đình bận rộn trong xã hội hiện đại như ngày nay, giúp ngôi nhà của bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ nhất.

Giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội là dịch vụ giúp hỗ trợ, san sẻ với chủ nhà bớt gánh nặng công việc nhà. Sau khi hoàn thành, kết thúc xong công việc một ngày vô cùng mệt mỏi, căng thẳng, chủ nhà trở về căn biệt thự của mình sẽ cảm giác thư giãn, thoải mái nhất.

Cũng giống như các dịch vụ khác, giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội cũng được phân thành các loại khác nhau tùy theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội là gì?
Giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội là gì?

Phụ giúp việc nhà toàn thời gian: Là hình thức giúp việc nhà phổ biến trong suốt thời gian qua. Người phụ giúp việc nhà sẽ sinh hoạt, ăn ở tại chính ngôi nhà mà mình làm việc và thực hiện theo các công việc được yêu cầu. Hình thức này giúp người giúp việc nhà giàu sẽ có thể xuyên suốt hỗ trợ công việc. Tuy nhiên, người chủ phải gánh chịu chi phí sinh hoạt của người làm.

Phụ giúp việc nhà theo giờ: Là hình thức được xuất hiện nhằm tiết kiệm được chi phí khi còn nhu cầu sử dụng dịch vụ. Người giúp việc chỉ làm việc trong một khoảng thời gian nhất định mà khách hàng yêu cầu mà vẫn đảm bảo được không gian riêng tư cho chủ nhà khi không muốn có sự sinh hoạt của người lạ trong nhà.

Phụ giúp việc nhà giờ hành chính: Người giúp việc sẽ làm 8 tiếng/ngày theo như giờ hành chính và trở về khi hoàn thành công việc được giao. Những người làm việc văn phòng/hành chính có thể sử dụng hình thức này vừa tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn nhận được hiệu quả tốt. 

Phụ giúp việc nhà theo ngày: Người giúp việc chỉ làm một số ngày trong tháng (tùy yêu nhu cầu của khách hàng). Khách hàng có thể linh hoạt được thời gian, liên hệ cung cấp dịch vụ khi cần thiết.

Giúp việc gia đình nhà biệt thự yêu cầu người giúp việc như thế nào? 

Với dịch vụ giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội sẽ có điều kiện, tiêu chí lựa chọn vô cùng khắt khe, nghiêm ngặt. Ngoài những điều kiện cơ bản, thông thường người giúp việc gia đình nhà biệt thự cần phải thoả mãn một số tiêu chí sau:

Trung thực, thật thà

Đây chính là tiêu chí quan trọng và cần thiết nhất khi nhận giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội hay bất cứ nơi nào. Tuyệt đối người giúp việc gia đình nhà biệt thự không được mắc phải những điều tối xâm phạm như sau: trộm cắp, tự ý chiếm đoạt tài sản, tùy ý sử dụng bất kỳ đồ vật gì khi chưa được cho phép, … 

Yếu tố trung thực sẽ giúp đôi bên có được niềm tin của chủ nhà và khẳng định được giá trị của chính bản thân giúp việc và được tôn trọng và yêu quý hơn.

Giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội cần có sự trung thực, thật thà
Giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội cần có sự trung thực, thật thà

Có khả năng nấu ăn tốt

Nếu trung thực là yếu tố quyết định đến sự tin tưởng cùng như tôn trọng của chủ nhà thì người có kỹ năng nấu nướng giỏi sẽ quyết định đến tiền lương và niềm yêu thích của chủ nhà. Theo thống kê, hơn 50% gia đình cần đến người giúp việc vì khả năng nấu nướng tuyệt vời của họ. Nhất là đối với những món ăn truyền thống và đặc sản vùng miền rất được chủ nhà yêu thích. 

Đối với những gia đình sống trong những căn biệt thự tại Hà Nội không quá khó khăn để thưởng thức những của ngon vật lạ tại những nhà hàng sang trọng, đẳng cấp. Tuy nhiên, chủ nhà vẫn muốn được thưởng thức thứ gì đó đặc biệt chỉ riêng mình có ngay tại không gian riêng tư tại ngôi nhà của mình. Vì thế, người giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội cần có một khả năng nấu nướng giỏi và nhất là phải hiểu được vị giác của chủ nhà. 

Chẳng hạn như ăn nhạt, không ăn hành, …. Trong nhà có người lớn tuổi thì nên nấu nhừ các loại thức ăn. Nhà có trẻ em thì nên nấu ngọt một xíu và không cay. Không yêu cầu bắt buộc người giúp việc gia đình tại Hà Nội phải biết nấu tất cả các món ăn, mà còn phải biết liên tục đổi mới thực đơn hằng ngày để tạo cảm giác hứng thú và kích thích những bữa cơm nhà của họ.

Người giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội có khả năng nấu nướng giỏi là một lợi thế vô cùng lớn
Người giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội có khả năng nấu nướng giỏi là một lợi thế vô cùng lớn

Có chuyên môn trong công việc

Giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội yêu cầu những kỹ năng chuyên môn cao. Phần lớn đồ đạc, nội thất trong nhà biệt thự thường rất quý giá, đắt đỏ. Chính vì vậy trong quá trình lau dọn nhà cửa thì người giúp việc luôn phải cẩn thận, biết rõ những gì nên và không nên làm. 

Đồng thời người giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội cũng nên bổ sung kiến thức thông tin để biết cách sử dụng các đồ đạc, trang thiết bị máy móc hiện đại để tránh làm rơi vỡ hay đổ bể bất kỳ thứ gì, tránh gây rắc rối trong nhà. 

Ngoài ra, chủ nhà thường xuyên tổ chức những bữa tiệc tại nhà biệt thự. Vì vậy, người giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội cũng cần phải linh hoạt, năng động trong công việc và giao tiếp, có phong thái ứng xử đúng mực, phù hợp cho thấy cách quản lý của chủ nhà.

Giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội có yêu cầu bằng cấp hay không?
Giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội có yêu cầu bằng cấp hay không?

Hiện nay có rất nhiều khóa đào tạo người giúp việc cũng được mở ra để bản thân có một thế mạnh riêng và học thêm những kỹ năng mới để cạnh tranh với những người giúp việc khác. Tham dự khóa học, người giúp việc sẽ được hướng dẫn các kỹ năng như mua sắm thực phẩm thế nào, ứng xử và thái độ khi gia đình có tiệc hay lau chùi các đồ dùng trong gia đình.

Biết cách sắp xếp công việc trong nhà

Sắp xếp mọi thứ ngăn nắp, gọn gàng, khoa học, logic đâu vào đấy và dễ dàng tìm kiếm là một ưu điểm nổi bật ghi điểm dễ dàng trong mắt chủ nhà. Chỉ cần ngôi nhà biệt thự ngăn nắp và gọn gàng sẽ tạo được thiện cảm, và cảm giác dễ chịu không chỉ với chủ nhà mà với cả người giúp việc nữa

Với phòng khách nên chú ý dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng và thơm tho đặc biệt vì đây là nơi sum họp, quây quần của cả gia đình sau một ngày làm việc và học tập. Đối với phòng ngủ và nhà vệ sinh cũng nên đặc biệt lưu tâm vì đây là khu vực khá nhạy cảm, tác động rất lớn đến thói quen sống của chủ nhà. Chính vì vậy không nên làm xáo trộn chúng. Hãy đặt nó ở vị trí gần với vị trí cũ để chủ nhà dễ tìm kiếm.

Dịch vụ thuê giúp việc giờ hành chính về dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ
Dịch vụ thuê giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội cần biết cách sắp xếp, dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ

Không nên xen vào những việc riêng của chủ nhà

Đây là một trong những điều cực kỳ cần chú ý đặc biệt với người giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội. Giới thượng lưu luôn có những thông tin bí mật nội bộ của gia đình vô cùng quan trọng, không thể tiết lộ cho người ngoài. Thực tế, rất ít người giúp việc nào có thể đảm bảo được vấn đề này. Vì thế, người giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội cần biết vị trí của mình nằm ở đâu và như thế nào.

Họ nên biết giữ khoảng cách, thận trọng và đừng quá xen vào những công việc trong nhà của chủ nhà để giữ được niềm tin, tránh gây mâu thuẫn, xuất hiện những phiền phức không đáng có. 

Có thể thấy, làm người giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội yêu cầu những kỹ năng chuyên môn cao cùng với thái độ phục vụ tận tuỵ. 

Các công việc chủ yếu mà người giúp việc gia đình cần làm

 • Lau dọn phòng khách: bộ bàn ghế sofa, kệ tivi, kệ loa, tranh treo tường….
 • Lau dọn phòng ngủ: lau sàn nhà, tủ quần áo, kệ trang điểm….
 • Lau dọn phòng bếp: bếp gas, bếp hút mùi, kệ để chén bát, tủ lạnh và máy giặt
 • Lau dọn nhà vệ sinh: tẩy rửa bồn cầu, lavabor, kính trong nhà tắm, bồn tắm rửa….
 • Giặt quần áo, ủi quần áo, gấp quần áo.
 • Đi chợ, nấu ăn, rửa bát đĩa.
 • Lau cửa kính, cầu thang.
 • Tổng vệ sinh nhà cửa, giặt giũ chăn ga, rèm cửa định kỳ
 • Chăm sóc vườn rau, các cây cảnh ở sân vườn,….

Quyền lợi của giúp việc gia đình nhà biệt thự

Tùy thuộc vào từng gia đình mà quyền lợi của người giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội sẽ được hưởng mức đãi ngộ khác nhau sao cho phù hợp nhất. Đặc biệt sau khi hoàn thành tốt nhiệm vụ hay những dịp lễ lớn. Ngoài những khoản tiền mặt, họ còn có thể nhận được những khoản thưởng bằng những vật chất khác như xe, quần áo, nhà cửa hoặc những món quà vô cùng đáng giá khác. 

Tuy nhiên, một trong những quyền lợi mà người giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội được hưởng không thể không kể đến chính là mức lương vô cùng cao. So với những hình thức giúp việc tại các gia đình bình thường khác, lương của người giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội có thể cao hơn gấp nhiều lần. Ngoài ra, họ còn được làm việc trong một, môi trường hiện đại được trang bị đầy đủ tiện nghi, không gian sang trọng và đẳng cấp.

Khi giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội sẽ được nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm cũng như là khả năng giao tiếp của bản thân.

Giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội có những quyền lợi gì?
Giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội có những quyền lợi gì?

Làm giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội tưởng chừng như là khó đáp ứng. Tuy nhiên, nếu thực sự có kỹ năng, kiến thức và tính trung thực thì hoàn toàn có thể trở thành một người giúp việc xuất sắc. Đồng thời có thể mở ra nhiều cơ hội mới cho mình phát triển, thăng tiến trong tương lai với một mức lương khá cao. 

Lương của một số người giúo việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội có thể lên đến 7 triệu đồng cho những người mới vào nghề, chưa có nhiều kinh nghiệm và 10 – 12 triệu đồng/tháng cho những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Mức lương càng cao càng yêu cầu khắt khe, nghiêm ngặt, kỹ càng và phải chịu những áp lực nhỏ. 

>> Xem thêm:

Công ty cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội

Để đảm bảo yếu tố thành công của dịch vụ cung cấp giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội làm hài lòng quý khách hàng, trung tâm giúp việc Hồng Doan lựa chọn người lao động đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

 • Người giúp việc có lý lịch rõ ràng.
 • Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không mắc các bệnh lây nhiễm cho chủ nhà.
 • Các kỹ năng cơ bản cần phải có của người giúp việc gia đình.
 • Được qua đào tạo bài bản và buộc bị kiểm tra thường xuyên kỹ năng giúp việc nhà
Giúp việc giờ hành chính có rất nhiều dịch vụ tiện ích cho bạn lựa chọn
Giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội luôn được trung tâm lựa chọn kỹ càng, cẩn thận

Ngoài ra, người giúp việc được đào tạo các kỹ năng cơ bản trong giao tiếp với khách hàng và các kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp để đảm bảo có thể triển khai và hoàn thành công việc tốt nhất nhằm phục vụ tối đa những nhu cầu cần thiết của khách hàng đối với người giúp việc.

Ngoài ra, dịch vụ giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội của dịch vụ Hồng Doan còn đào tạo người giúp việc các kỹ năng cơ bản trong giao tiếp với khách của chủ nhà. Các kỹ năng xử lý các trường hợp khẩn cấp để đảm bảo an ninh, an toàn tránh kẻ lừa đảo, xâm nhập nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Hòng Doan.

Hồng Doan là trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc giờ hành chính uy tín mà mọi người có thể tin tưởng. Mức giá đưa ra luôn cạnh tranh hơn các địa chỉ khác mà vẫn luôn đảm bảo được công việc đạt chất lượng tối đa. Đây cũng là lý do nhiều khách hàng luôn lựa chọn và đặt niềm tin vào Hồng Doan.

Thuê người giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn giảm bớt đáng kể những công việc nhà hàng ngày Thuê người giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn giảm bớt đáng kể những công việc nhà hàng ngày
Thuê giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội giúp chủ nhà giảm bớt đáng kể công việc phải hoàn thành

Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn tự hào khi được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ tốt nhất hiện nay. Hãy để Hồng Doan giúp bạn mang đến không gian sống sạch sẽ, an toàn và đồng hành cùng bạn chăm sóc mái ấm của chính mình nhé.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu cần tìm thuê giúp việc gia đình nhà biệt thự tại Hà Nội, có thể đến địa chỉ văn phòng trung tâm ở P101, Số 18, Lô 4B, đường Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hoặc liên hệ ngay với trung tâm qua website: giupviechongdoan.com hoặc gọi điện tới hotline: 091.457.6633 – 038.412.8833 để có những lời tư vấn miễn phí trực tiếp, được báo giá chi tiết cụ thể và cung cấp đầy đủ thông tin nhất đến với bạn và gia đình đồng thời thuê được giúp việc ưng ý nhé! Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc. Hân hạnh được phục vụ quý khách 24/24, kể cả thứ 7, chủ nhật và các dịp lễ, Tết.

 

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn fptbtec.edu.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

Copyright © 2021 - 2024 | fptbtec.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status