Việc làm

Giúp việc giờ hành chính Hà Nội uy tín, chất lượng nhất

Xã hội ngày càng phát triển, hiện đại hơn, cuộc sống mưu sinh của con người ngày càng bận rộn trăm bề lo toan, trăm công nghìn việc cứ chất chồng lên vai khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Nhất là với các bà mẹ khi không chỉ bận việc ở công ty và không có thời gian trống để dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc cho tổ ấm khiến công việc nhà chểnh mảng và không chu toàn.

Điều này khiến cho rất nhiều người cảm thấy mệt mỏi. Vậy giải pháp cho việc này là gì?

Có rất nhiều người tìm đến dịch vụ giúp việc giờ hành chính Hà Nội, dịch vụ yêu cầu người giúp việc nhà sáng đi chiều về giúp hoàn thành tất cả các công việc nhà và sắp xếp thời gian hợp lý hơn. Nhưng bạn lại không biết tìm trung tâm giúp việc uý tín. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu, giải đáp thắc mắc nhé!

Thuê người giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn giảm bớt đáng kể những công việc nhà hàng ngày Thuê người giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn giảm bớt đáng kể những công việc nhà hàng ngày
Thuê người giúp việc giờ hành chính sẽ giúp bạn giảm bớt đáng kể những công việc nhà hàng ngày

Giúp việc giờ hành chính là gì?

Dịch vụ thuê giúp việc theo giờ trong giờ hành chính là một hình thức dịch vụ giúp việc hiện đại mới được ra đời trong vài năm gần đây. Dịch vụ giúp việc giờ hành chính này không cố định, khác biệt hẳn so với giúp việc truyền thống. Sử dụng dịch vụ giúp việc giờ hành chính Hà Nội giúp nhiều gia đình muốn tiết kiệm chi phí, thời gian mà lại đảm bảo được không gian riêng tư của bản thân và gia đình nhiều hơn.

Giúp việc giờ hành chính Hà Nội hiểu đơn giản là đến làm giúp việc trong thời gian hành chính lúc bạn đang ở công ty và ra về ngay sau khi hết giờ theo yêu cầu của khách hàng đặt lịch nên khách hàng không cần quan tâm đến vấn đề chỗ ngủ của người giúp việc.

Trước khi xác định sử dụng dịch vụ giúp việc giờ hành chính Hà Nội, khách hàng cần tìm hiểu dịch vụ để có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Cụ thể với:

Giúp Việc Hành Chính: Làm giờ hành chính. Thường là 8 tiếng/ngày. Có thể thuê giúp việc giờ hành chính liên tục hoặc thuê đột xuất.

Giúp Việc Theo Giờ: Giúp việc theo tiếng khách hàng yêu cầu. Thông thường chỉ 2-3 tiếng hoặc 4-5 tiếng/ngày.

Khách hàng làm việc ở công ty bao nhiêu tiếng thì nên thuê giúp việc nhà bấy nhiêu tiếng.

Lý do nên chọn dịch vụ giúp việc giờ hành chính Hà Nội

Công việc hàng ngày trên công ty đã quá nhiều khiến bạn vô cùng mệt mỏi mà về nhà còn phải đi đón con, đi chợ, nấu nướng, giặt giũ, làm việc nhà,…thì thật là kinh khủng. Việc nhà không hề đơn giản, tốn rất nhiều thời gian và mất rất nhiều sức. Lựa chọn thuê giúp việc giờ hành chính giúp bạn có thể giải quyết những công việc nhà nhanh chóng và đơn giản. Dịch vụ này mang lại vô vàn lợi ích vượt trội cho nhiều gia đình như: 

Giải quyết công việc nhà

Giúp việc giờ hành chính thì bạn không còn phải lo lắng một mình gánh vác làm công việc nhà nhàm chán sau mỗi ngày đi làm về nữa vì đã có người giúp việc làm điều đó, hoàn thành mọi việc bạn giao khi bạn đang đi làm trên công ty rồi. 

Kết thúc một ngày làm việc, sau khi trở về nhà mọi thứ được dọn dẹp ngăn nắp, sạch sẽ, các vật dụng được sắp xếp một cách gọn gàng, thức ăn được chuẩn bị sẵn sàng và con nhỏ đã được đón về nhà an toàn, khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng. Khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi, thư giãn và quây quần, sum họp bên gia đình nhỏ của mình. Thật tuyệt vời đúng không.

Dịch vụ giúp việc giờ hành chính giúp bạn giải quyết được công việc nhà
Dịch vụ giúp việc giờ hành chính giúp bạn giải quyết được công việc nhà

Tiết kiệm được nhiều thời gian hơn

Thuê người giúp việc giờ hành chính làm những công việc nhà, bạn có thể sắp xếp thời gian đi đón con hoặc đi mua sắm dễ dàng hơn, không cần tất bật lo lắng đi nhanh để về nhà nấu cơm hay dọn dẹp cùng vô số những công việc không tên khác nữa. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để vui đùa cùng con cái, bên cạnh chồng hay đơn giản chỉ là đọc sách, xem phim, hoàn thành nốt những công việc còn lại sau một ngày làm việc vất cả ở công ty.

Giúp việc giờ hành chính có rất nhiều dịch vụ tiện ích cho bạn lựa chọn
Giúp việc giờ hành chính có rất nhiều dịch vụ tiện ích cho bạn lựa chọn

Tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với thuê người giúp việc ăn ở tại nhà

Đơn giản ở đây khi bạn thử so sánh dịch vụ giúp việc ở lại tại gia đình với dịch vụ giúp việc giờ hành chính có ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Giúp việc giờ hành chính chỉ làm đúng thời gian bạn yêu cầu, trả lại ngôi nhà sạch sẽ và xong công việc sẽ trở về nhà. Bạn sẽ không phải lo lắng chi phí ăn ở, thưởng lễ Tết, hay tiền di chuyển cho người giúp việc của mình.

Đối với những gia đình không có quá nhiều việc nhà và không thường xuyên thì thuê giúp việc giờ hành chính sẽ tiết kiệm chi phí hơn là phải bỏ ra 7 – 8 triệu đồng/ tháng để thuê giúp việc ở lại tại gia đình.

Giúp việc theo giờ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể
Giúp việc theo giờ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể

Hạn chế tối đa vấn đề xảy ra giữa chủ nhà và người giúp việc

Có rất nhiều sự việc qua phương tiện truyền thông, báo đài, tin tức, thời sự, chẳng hạn như giúp việc cặp kè ông chủ, ăn trộm,…Nhưng sử dụng dịch vụ giúp việc giờ hành chính Hà Nội thì khách hàng có thể hoàn toàn làm chủ thời gian, tránh những lúc gia đình sum họp.

Giờ làm linh động, không ảnh hưởng tới không gian riêng tư của gia đình

Khách hàng chỉ cần gọi người giúp việc vào thời điểm nhất định để dọn dẹp nhà cửa. Người giúp việc không ở lại nhà, không sinh hoạt chung cùng gia đình đảm bảo được không gian riêng tư của bản thân và gia đình và hạn chế những trường hợp trộm cắp tài sản. Ngoài ra, bạn cũng có thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và ở bên gia đình nhiều hơn.

Thuê người giúp việc, bạn sẽ có nhiều thời gian bên cạnh các con hơn
Thuê người giúp việc, bạn sẽ có nhiều thời gian bên cạnh các con hơn

Các  công việc của người giúp việc hành chính Hà Nội

Thiết lập quy tắc cùng thỏa thuận rõ ràng về công việc sẽ giúp cho người giúp việc theo giờ – hành chính có thể làm việc trơn tru và hoàn thành tốt các yêu cầu đã giao. Tuy khách hàng được hoàn toàn tùy chọn yêu cầu linh hoạt các công việc để phù hợp với nhu cầu của mình nhưng thông thường, công việc của người giúp việc giờ hành chính Hà Nội sẽ bao gồm:

Dọn dẹp nhà cửa

Căn nhà của khách hàng sẽ được dọn dẹp cực kỳ ngăn nắp và gọn gàng từ khu vực phòng khách, phòng ngủ cho đến phòng bếp và nhà vệ sinh,…

 • Dọn dẹp, lau chùi sạch sẽ các vật dụng nội thất một cách chi tiết cho toàn bộ căn nhà của khách hàng (bàn ghế, kệ tủ, kệ sách, vật dụng trang trí,…).
 • Lau sàn: làm sạch bụi bẩn trên các mặt sàn, tẩy các vết ố, các vết bẩn sinh hoạt
 • Làm vườn
 • Dọn dẹp văn phòng…

  Dịch vụ thuê giúp việc giờ hành chính về dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ
  Dịch vụ thuê giúp việc giờ hành chính về dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ

Giặt đồ, là quần áo

Những bộ trang phục của bạn sẽ được giặt sạch sẽ, phơi ngay ngắn và được sắp xếp một cách gọn gàng. Ngoài ra, nhân viên giúp việc còn phân loại quần áo trước khi giặt giũ để đảm bảo giữ nguyên được màu sắc hay vải lụa không bị tác động ngoại lực dẫn đến hư hại gì.

Thuê giúp việc giờ hành chính giặt đồ, là quần áo ngay ngắn
Thuê giúp việc giờ hành chính giặt đồ, là quần áo phẳng phiu

Đi chợ, nấu cơm, rửa bát 

Khách hàng sẽ được nấu bữa ăn ngon đầy đủ dinh dưỡng được trang trí vô cùng đẹp mắt và thay đổi đa dạng. Nếu muốn, khách hàng có thể yêu cầu nấu ăn theo thực đơn của chính mình.

Hỗ trợ chăm sóc trẻ nhỏ, đưa đón trẻ đi học

Người giúp việc giờ hành chính Hà Nội chăm sóc trẻ cần sức khỏe để chơi đùa, dẫn đi chơi, đi dạo, theo chân từng bước của trẻ nhỏ vì chúng rất tăng động, đặc biệt với trẻ sơ phải có tình yêu với trẻ nhỏ.

Chăm sóc người già

 • Nấu ăn
 • Tắm rửa, thay quần áo, đóng bỉm, giúp đi vệ sinh và sinh hoạt hằng ngày
 • Tâm sự

  Thuê giúp việc giờ hành chính chăm sóc người già san sẻ bớt gánh nặng
  Thuê giúp việc giờ hành chính chăm sóc người già san sẻ bớt gánh nặng

Trung tâm giúp việc giờ hành chính Hà Nội

Theo xu hướng thị trường như hiện nay, dịch vụ giúp việc giờ hành chính Hà Nội không còn hiếm như trước nữa và đã trở thành phương án của nhiều gia đình hiện đại bởi nhu cầu của mọi người càng ngày càng cao do đặc thù công việc. 

Người giúp việc giúp bạn giải quyết được những công việc nhà nhanh chóng, giúp bạn giải tỏa được căng thẳng, mệt mỏi sau những ngày làm việc và giúp bạn có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân, làm những điều bản thân mình thích. Thuê giúp việc giờ hành chính đảm bảo không làm khách hàng phải thất vọng.

Lưu ý khi thuê dịch vụ giúp việc giờ hành chính Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có vô số trung tâm cung cấp giúp việc giờ hành chính Hà Nội, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng nhưng cũng tiềm tàng nhiều rủi ro.

Thuê qua những trung tâm lớn, uy tín hoặc người quen

Xã hội ngày càng phát triển, các thủ đoạn lừa đảo cũng ngày một tinh vi. Chính vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng, đảm bảo an toàn nhất khi thuê giúp việc giờ hành chính Hà Nội. Nếu không tìm được qua người quen thì tốt nhất nên liên hệ những trung tâm giúp việc uy tín, đảm bảo, có quy mô trên thị trường.

Lựa chọn người có kinh nghiệm

Công việc ngày càng bận rộn, không có nhiều thời gian chỉ dẫn cho người mới, đặc biệt là những người giúp việc theo giờ hành chính, không có mặt chủ nhà. Khách hàng nên ưu tiên lựa chọn những trung tâm có đội ngũ nhân viên chất lượng, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản, kỹ càng, nâng cao chất lượng chuyên môn nghiệp vụ vững vàng cho từng người.

Ưu tiên người đã có kinh nghiệm chăm sóc trẻ
Ưu tiên người đã có kinh nghiệm chăm sóc trẻ

Như vậy, họ mới có thể tiếp nhận, sắp xếp, hoàn thành công việc nhà đảm bảo diễn ra nhanh chóng, nhưng vẫn vô cùng chỉn chu, chính xác, hoàn hảo, trọn vẹn, một cách khoa học, logic, dễ dàng sử dụng các thiết bị điện tử hiện đại, tiên tiến và có kỹ năng xử lý tình huống.

Tìm người giúp việc giờ hành chính khoẻ mạnh

Không chỉ cần tìm giúp việc giờ hành chính Hà Nội có nhiều kinh nghiệm mà còn cần sức khỏe, không bệnh tật, đặc biệt các bệnh lây nhiễm. Hãy yêu cầu họ đưa giấy khám sức khỏe trước khi thực hiện các thủ tục, ký kết hợp đồng.

Lưu ý khi thuê người giúp việc giờ hành chính cần chọn người khoẻ mạnh, có sức khoẻ tốt
Lưu ý khi thuê người giúp việc giờ hành chính cần chọn người khoẻ mạnh, có sức khoẻ tốt

Trao đổi, thống nhất trước những quy tắc

Hãy luôn giữ tinh thần vui vẻ, thân thiện, gần gũi sẽ tạo được niềm tin lẫn nhau khi làm việc để hai bên luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Trước khi thuê, khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng nhân thân người giúp việc và thống nhất, trao đổi các nguyên tắc như: cần làm những gì, không được phép làm gì, khi làm cần chú ý gì, quy định công việc ra sao….để tránh “mắc sai lầm” trong khi làm việc, giúp hai bên đồng cảm và hiểu nhau nhiều hơn.

Thỏa thuận trước về các nguyên tắc là cách để quản lý người giúp việc tốt
Thỏa thuận trước về các nguyên tắc là cách để quản lý người giúp việc tốt

Thống nhất thời gian làm việc với các thành viên trong gia đình

Khách hàng nên thông báo lịch làm việc cho các thành viên gia đình dịch vụ giúp việc giờ hành chính để nắm rõ, tránh trường hợp không thống nhất. 

>> Xem thêm:

Trung tâm giúp việc Hồng Doan uy tín, chất lượng

Dịch vụ giúp việc giờ hành chính Hà Nội ngày càng được nhiều người lựa chọn và trở thành xu hướng trong xã hội hiện đại ngày nay. Đặc biệt với dân văn phòng, suốt ngày ngồi bàn giấy nên sẽ không có nhiều thời gian dành cho công việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa và cần người hỗ trợ để san sẻ giảm bớt gánh nặng. Khi ấy, các trung tâm cung cấp giúp việc giờ hành chính Hà Nội uy tín xuất hiện để hỗ trợ khách hàng hoàn thành việc nhà hoàn hảo.

Các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn, trải nghiệm những dịch vụ tiện ích nhất giúp việc giờ hành chính tại trung tâm giúp việc Hồng Doan. Bởi Hồng Doan là trung tâm giúp việc có nhiều năm kinh nghiệm, các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tuỳ theo yêu cầu của khách hàng với mức giá tốt và hợp lý nhất. 

Đội ngũ nhân viên giúp việc chuyên nghiệp, tận tụy

Đạo đức nghề nghiệp luôn là tiêu chí hàng đầu khi tuyển chọn đội ngũ nhân viên giúp việc giờ hành chính Hà Nội. Trong quá trình đào tạo, cũng như quản lý nhân viên, Hồng Doan luôn tập trung, đề cao tính trung thực, tinh thần trách nhiệm cao, hướng đến mục tiêu phục vụ lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Trước khi được sắp xếp công việc thì tất cả các nhân viên giúp việc đều được đào tạo chuyên nghiệp các kỹ năng thiết yếu, đảm bảo phục vụ, giúp hoàn thành việc nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hồ sơ của nhân viên được cập nhập thường xuyên và kiểm tra kỹ càng, cẩn thận từng người, đảm bảo được lai lịch cũng như tinh thần trách nhiệm của từng nhân viên.

Đội ngũ nhân viên giúp việc tại trung tâm Hồng Doan luôn tận tuỵ, chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên giúp việc tại trung tâm Hồng Doan luôn tận tuỵ, chuyên nghiệp

Là một trong những trung tâm giúp việc nhà uy tín, đảm bảo, mọi quy trình từ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tuyển chọn, bố trí nhân viên làm việc đến bàn giao công việc và kiểm tra kết quả cuối cùng đều được Hồng Doan quản lý, giám sát vô cùng nghiêm ngặt và tuân thủ theo những nguyên tắc, quy định riêng, nhất định đảm bảo mọi việc hoàn thành tốt nhất. Các bạn sẽ không phải lo việc gặp phải người giúp việc “đối phó”, làm việc không hiệu quả.

Biết dùng các thiết bị hiện đại hỗ trợ việc nhà nhanh chóng, hiệu quả

Ngoái các kỹ năng làm việc nhà tốt, tâm lý, tận tụy thì đội ngũ nhân viên của Hồng Doan luôn được làm quen, hướng dẫn sử dụng các thiết bị hiện đại, tân tiến để có thể thích ứng tốt với mọi điều kiện của mỗi gia đình khác nhau. Mọi ngóc ngách sẽ được dọn sạch một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Đội ngũ nhân viên năng động, linh hoạt, khỏe mạnh

Nhiều người không an tâm dịch vụ thuê giúp việc giờ hành chính Hà Nội vì không thể biết độ tuổi, khả năng, kinh nghiệm làm việc, cũng như các tiền sử bệnh lý của người đó, thậm chí hoang mang, lo sợ các bệnh truyền nhiễm có thể xảy ra. 

Thấu hiểu những thắc mắc đó, trung tâm luôn ưu tiên chọn những người có đủ khả năng, năng lực làm việc năng động, khỏe mạnh đảm bảo hoàn thành công việc cùng sự yêu nghề, luôn cống hiến hết mình, mang đến cảm giác hài lòng nhất cho khách hàng khi thuê dịch vụ giúp việc giờ hành chính Hà Nội tại trung tâm Hồng Doan.

Đội ngũ nhân viên trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn năng động, khoẻ mạnh
Đội ngũ nhân viên trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn năng động, khoẻ mạnh

Hiệu quả làm việc cao, đúng giờ

Khi tự thuê giúp việc bên ngoài, không rõ lý lịch, nhân thân, khách hàng có thể gặp phải những vấn đề như hiệu suất làm việc không hiệu quả, tinh thần làm việc thiếu trách nhiệm,… điều này hoàn toàn không xảy ra tại Hồng Doan. 

Nhân viên của trung tâm luôn cố gắng hết sức để có thể hoàn thành tất cả các công việc đã được bàn giao trước thời hạn với mục tiêu đạt được lợi ích cho khách hàng. Đây cũng là một trong những điểm cộng của trung tâm không nơi nào có được.

Dịch vụ giúp việc giờ hành chính Hà Nội tại trung tâm Hồng Doan luôn đúng giờ
Dịch vụ giúp việc giờ hành chính Hà Nội tại trung tâm Hồng Doan có tác phong làm việc cao, luôn đúng giờ

Tiết kiệm hơn, chất lượng hơn

Không chỉ chất lượng dịch vụ tốt mà giá giúp việc giờ hành chính tại trung tâm cũng vô cùng ưu đãi. So với các trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc giờ hành chính khác Hà Nội thì chi phí trung tâm Hồng Doan luôn rẻ, phù hợp, cạnh tranh và uy tín nhất hiện nay.

Thuê giúp việc giờ hành chính tiết kiệm, chất lượng hơn tại trung tâm Hồng Doan
Thuê giúp việc giờ hành chính tiết kiệm, chất lượng hơn tại trung tâm Hồng Doan

Thủ tục thuê, bàn giao công việc đơn giản, dễ dàng, uy tín, đảm bảo

Với mục đích hỗ trợ khách hàng tốt nhất và đảm bảo an toàn tài sản, cũng như đạt hiệu quả công việc thì mọi giao dịch của khách hàng với Hồng Doan luôn rõ ràng với những thủ tục cam kết cụ thể với độ tin cậy cao đảm bảo yên tâm cho khách hàng. 

Tại trung tâm giúp việc Hồng Doan, đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm, đã tuyển chọn kỹ càng cho hàng nghìn khách hàng với sự hỗ trợ công nghệ, giúp phân tích yêu cầu, tiêu chí, điều kiện rõ ràng hơn và gợi ý % sự phù hợp người giúp việc, giúp khách hàng chọn được nhanh và chính xác hơn.

– Nhân viên giúp việc được lựa chọn bởi chính khách hàng: độ tuổi, kinh nghiệm và thời gian làm việc cố định.

– Nhân viên giúp việc có lý lịch, nhân thân rõ ràng, có xác nhận của địa phương

Trung tâm luôn yêu cầu ứng viên phải nộp đầy đủ hồ sơ gồm: giấy chứng minh nhân dân, sơ yếu lý lịch, nhân thân rõ ràng, giấy cam kết,…Hơn nữa, để chắc chắn hiệu quả làm việc cũng như đảm bảo người giúp việc không mắc các bệnh lây nhiễm, họ được yêu cầu phải có giấy xác nhận.

Ngoài ra, nhân viên giúp việc giờ hành chính luôn không ngừng tự học hỏi và trau dồi các kỹ năng, kiến thức cơ bản bao gồm: kỹ năng quan sát, óc sáng tạo trong công việc, khả năng thích ứng linh hoạt, biết lắng nghe và chịu áp lực tốt. Đặc biệt, nếu người giúp việc khiến bạn không vừa ý thì bạn có thể đổi khi liên hệ lại với trung tâm. 

Qua những tiêu chí, ưu đãi như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ giúp việc giờ hành chính Hà Nội tại Hồng Doan. 

Chi phí dịch vụ thuê giúp việc giờ hành chính Hà Nội

Tại Giúp Việc Hồng Doan sẽ cung cấp những gói dịch vụ giúp việc tiện lợi, phù hợp cho các nhu cầu của khách hàng. Chi phí dịch vụ giúp việc giờ hành chính dao động trong khoảng từ 30.000 – 45.000 đồng/ giờ. Tuỳ thuộc vào từng nhu cầu, khối lượng công việc, dịch vụ mà khách hàng đăng ký, thuê định kỳ với thời gian làm việc một ngày là 8 tiếng thì chi phí thuê sẽ rẻ hơn. Chẳng hạn như:

Thuê giúp việc giờ hành chính Hà Nội vào 4 ngày trong 1 tháng, mỗi ngày thuê 2 tiếng để dọn dẹp nhà cửa thì giá thuê là 50.000 đồng/giờ

Thuê giúp việc giờ hành chính Hà Nội vào 20 ngày trong 1 tháng, mỗi ngày thuê 8 tiếng thì chi phí thuê sẽ rẻ hơn là 25.000 đồng/giờ.

Người giúp việc giờ hành chính ngày càng cần thiết trong nhiều gia đình hiện nay
Người giúp việc giờ hành chính ngày càng cần thiết trong nhiều gia đình hiện nay

Hồng Doan luôn tự hào là trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc giờ hành chính uy tín, tốt nhất mà mọi người có thể tin tưởng lựa chọn hiện nay. Mức giá đưa ra luôn cạnh tranh hơn các địa chỉ khác mà vẫn luôn đảm bảo được công việc đạt chất lượng tối đa. Đây cũng là lý do nhiều khách hàng luôn lựa chọn và đặt niềm tin vào Hồng Doan.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu cần tìm thuê giúp việc giờ hành chính Hà Nội, khách hàng có thể đến địa chỉ văn phòng trung tâm ở P101, Số 18, Lô 4B, đường Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc liên hệ ngay với trung tâm qua website: giupviechongdoan.com hoặc gọi điện tới hotline: 091.457.6633 – 038.412.8833 để có những lời tư vấn miễn phí trực tiếp, được báo giá chi tiết cụ thể và cung cấp đầy đủ thông tin nhất. 

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc. Hân hạnh được phục vụ quý khách 24/24, kể cả thứ 7, chủ nhật và các dịp lễ, Tết. Hãy để Hồng Doan giúp bạn mang đến không gian sống sạch sẽ, an toàn và đồng hành cùng bạn chăm sóc mái ấm của chính mình nhé. Hy vọng quý khách sẽ thuê được giúp việc ưng ý nhé!

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn fptbtec.edu.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

Copyright © 2021 - 2024 | fptbtec.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status