Sinh viên BTEC FPT đón trung thu đầy ý nghĩa tại làng trẻ Hữu Nghị Việt Nam

Ngày 30/9 vừa qua, tại làng Hữu Nghị Việt Nam, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã phối hợp cùng Trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức chương trình “Trung thu cho em 2020”. Đây là mùa thứ 3 chương trình được tổ chức, với mong muốn đẩy mạnh hoạt động thiện nguyện, lan toả yêu thương. Sự thành công của Trung thu cho em 2020 đã đem đến những cảm xúc đặc biệt đối với các sinh viên tham gia.

 

BTEC Vovinam Club tại chương trình “Trung thu cho em 2020”

Làng hữu nghị Việt Nam hiện tại là nơi nuôi dưỡng, điều trị và phục hồi chức năng các cựu chiến binh cùng gia đình chịu hậu quả của chất độc da cam trong cuộc chiến tranh vệ quốc. Với số lượng hơn 100 trẻ ở nhiều độ tuổi, chương trình “Trung thu cho em” là hoạt động thường niên được nhà trường và các CLB tổ chức tại làng Hữu Nghị nhiều năm qua. Khác với những chương trình trước, sự kiện trung thu năm nay có thêm sự góp mặt của các CLB đến từ trường Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic. Với quy mô tổ chức mở rộng hơn so với năm ngoái, chương trình đã đem đến một mùa trung thu vô cùng ý nghĩa dành cho các em nhỏ tại làng trẻ.

Do đặc thù là chương trình được tổ chức bởi các bạn sinh viên, với “Trung thu cho em 2020”, để có đủ kinh phí để thực hiện, đội ngũ BTC  đã phải đi vận động hỗ trợ từ các mạnh thường quân là giảng viên, cán bộ nhân viên và sinh viên trong trường, bên cạnh việc mở các hình thức kinh doanh để kêu gọi kinh phí.  Với những nỗ lực và công sức đó, các tình nguyện viên của chương trình đã tạo nên một buổi tiệc trung thu thành công và ý nghĩa cho các em nhỏ.

Đại diện Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT chia sẻ tại “Trung thu cho em 2020”

Với những công sức chuẩn bị như vậy, tại “Trung thu cho em 2020”,  Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trao tận tay đại diện trung tâm 2 tạ gạo, cùng với đó là 100 suất quà được chuẩn bị kỹ lưỡng từ phía các TNV tham gia chương trình.  Ngoài ra, cùng với sự góp mặt của các CLB đến từ trường Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic,  những trò chơi và tiết mục văn nghệ cũng đã góp phần tạo nên một buổi tiệc trung thu sôi động cho các em nhỏ.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng chú ý tại chương trình “Trung thu cho em 2020” vừa qua tại làng Hữu Nghị Việt Nam:


Bài viết liên quan

Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng ký thông tin
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

Nộp hồ sơ

Tìm văn phòng tuyển sinh

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn