Tại sao chọn BTEC FPT

Trường đào tạo chính thức văn bằng BTEC tại Việt Nam

BTEC là một văn bằng độc quyền của Pearson và được giảng dạy từ năm 1984. Hiện nay có hơn 6.000 trường đào tạo chương trình BTEC trên toàn thế giới và cấp bằng cho hơn 1 triệu sinh viên mỗi năm. BTEC FPT International College được công nhận là trường đào tạo văn bằng BTEC chính quy tại Việt Nam

Môi trường chuyên nghiệp chuẩn Pearson, Quốc tế

Sinh viên được đào tạo theo chương trình chuẩn BTEC Anh Quốc giúp các bạn trẻ có cơ hội phát triển kiến thức, kĩ năng, năng lực của bản thân. Ngôn ngữ sử dụng trong chương trình học tập hoàn toàn bằng Tiếng Anh để đảm bảo sau khi ra trường sinh viên có thể làm việc trong môi trường Quốc tế.

Học 3 năm nhận 2 bằng tại 3 Quốc gia

Trong 2 năm học tại Việt Nam, sinh viên có thể đăng ký tham gia kỳ học tại nước ngoài. Sau 2 năm học, sinh viên được nhận bằng BTEC HND và chọn lựa học thêm một năm chuyển tiếp để nhận bằng đại học của nhiều trường uy tín trong nước và quốc tế. Như vậy chỉ với thời gian ngắn và linh hoạt, các bạn sẽ nhận được 2 tấm bằng và trải nghiệm học tập tại 3 đất nước khác nhau.

Cơ hội tham gia chương trình “Học kỳ tại nước ngoài”

Sinh viên BTEC FPT International College có cơ hội tham gia chương trình “Học kỳ tại nước ngoài” vào kỳ học cuối của Chương trình. Sinh viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống bản địa, môi trường học tập đa văn hóa, đa quốc gia đồng thời làm quen môi trường làm việc tại nước ngoài.

Du học theo mô hình TopUp – Chuyển đổi tín chỉ Châu Âu

Có hơn 700 trường Đại học trên thế giới công nhận bằng BTEC, sinh viên có thể học chuyển tiếp vào chương trình học năm cuối theo mô hình TopUp – hệ thống chuyển đổi tín chỉ Châu Âu (ECTS). Trong đó có nhiều trường thuộc Top 100 trường Đại học danh tiếng thế giới do tạp chí Times bình chọn.

Giảng viên giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn khắt khe

Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn khắt khe theo các tiêu chí về bằng cấp, kinh nghiệm, năng lực ngoại ngữ, đã từng học tập và làm việc tại các nước có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới. Giảng viên đóng vai trò là cầu nối hỗ trợ sinh viên học tập theo phương pháp giảng dạy hiện đại, chuyên nghiệp, thực tế.

Chi phí hợp lý, chỉ bằng 1/10 so với đi du học

Không phải đi đâu xa, sinh viên được tiếp cận với chương trình đào tạo theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam với mức học phí hợp lý, chỉ bằng 1/10 so với du học nước ngoài. Điều này đã giúp sinh viên có cơ hội học tập trong một chương trình chuyên nghiệp có giá trị công nhận trên cầu. Hiện chương trình đào tạo BTEC cũng được tập đoàn FPT hỗ trợ học phí với tầm nhìn mang lại chất lượng đào tạo quốc tế đến rộng rãi đối tượng học sinh cả nước, mức đóng chỉ từ 3,2 triệu đồng/tháng.

Được săn đón từ nhiều nhà tuyển dụng trên toàn cầu

Với tôn chỉ: “Đào tạo thực tiễn, dạy những gì doanh nghiệp cần”, sinh viên sở hữu văn bằng BTEC có đầy đủ những phẩm chất, kỹ năng, tri thức cần thiết. Vì vậy, ngay sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được chào đón làm việc tại Tập đoàn FPT cùng hàng trăm doanh nghiệp ở Việt Nam và các công ty đa quốc gia trên toàn cầu.