THIẾT KẾ ĐỒ HỌA – NGÀNH HỌC THỜI THƯỢNG DÀNH CHO GIỚI TRẺ

Trong thời đại 4.0 hiện nay, nhu cầu bùng nổ của các chiến lược marketing, giới thiệu sản phẩm và chất lượng của các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước tăng cao, đòi hỏi sự góp sức về chất xám và ý tưởng sáng tạo của các nhà thiết kế đồ họa trong chuỗi phát triển toàn cầu. 

Thiet ke do hoa btec fpt

Thiết kế đồ họa – Ngành học thời thượng dành cho giới trẻ

Thiết kế đồ họa – ngành nghề tự do về thời gian – làm chủ bản thân 

Có thể nói ngành nghề này là sự lựa chọn hấp dẫn của thời đại công nghệ, hầu hết các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ sẽ chào đón bạn nhiệt tình khi ra trường với nhiều vị trí xứng đáng như: Chuyên viên thiết kế game, chuyên viên thiết kế đồ họa, chuyên viên xử lý ảnh, phim, chuyên viên thiết kế web, chuyên gia thiết kế quảng cáo, chuyên viên thiết kế quảng cáo, marketing,… hay tự thành lập doanh nghiệp thiết kế.

Thiết kế đồ họa – ngành nghề tự do về thời gian – làm chủ bản thân nhưng là khi bạn thực sự giỏi nghề. Vì sự thật là bạn kiểm soát được thời gian khi bạn thực sự làm chủ công việc. Một nhà thiết kế cần phải có tư duy thẩm mĩ, khả năng sáng tạo hay các kỹ năng tạo hình 3D, vẽ tay và sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp để tạo ra một sản phẩm hấp dẫn bắt mắt, đưa hình ảnh của doanh nghiệp lôi cuốn, quyến rũ đến người tiêu dùng. Sản phẩm của một nhà thiết kế được đào tạo bài bản chắc chắn rằng sẽ có sức thuyết phục hơn.

Chương trình Thiết kế Đồ hoạ tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT

Bạn muốn trở thành nhà thiết kế đồ họa bất chấp biên giới quốc gia? Làm việc trong môi trường quốc tế? Bạn phải được đào tạo bài bản, làm việc lành nghề và hơn nữa, bạn phải có vốn sống, vốn hiểu biết và kinh nghiệm làm việc đa quốc gia. Đặc biệt vốn ngoại ngữ chuyên ngành giỏi để có thể tự mình trao đổi công việc với khách hàng? Với nghề thiết kế đây là một vấn đề khá nan giải, bởi hầu như các trường chỉ đầu tư đào tạo chuyên môn. Với sự đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoại tại Việt Nam, khả năng ngoại ngữ là thực sự cần thiết nếu bạn muốn phát triển.

Sinh vien BTEC FPT

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cung cấp cho người học kiến thức, kỹ năng thiết kế đồ họa

Chương trình Thiết kế Đồ hoạ tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cung cấp cho người học kiến thức, kỹ năng về nền tảng nghệ thuật và phương pháp thiết kế, các kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa, xu hướng phát triển các ứng dụng đồ họa và truyền thông trên thế giới và định hướng trở thành các chuyên gia thiết kế khi tốt nghiệp, mà còn giúp bạn phát triển tư duy sáng tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau để các bạn có thể nắm vững kiến thức khi tham gia vào ngành công nghiệp này. 

Về kiến thức: 

Trang bị các kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin, kỹ thuật đồ họa trên máy tính, thẩm mỹ học ngành mỹ thuật công nghiệp, phát triển ý tưởng thiết kế và kỹ năng sáng tác các tác phẩm đồ hoạ, bao bì ứng dụng, xây dựng portfolio chuyên nghiệp…

Về kỹ năng: 

– Kết nối, điều khiển máy tính và các thiết bị ngoại vi.

– Thiết kế đồ họa và các công việc liên quan đến thiết kế đồ hoạ như tạo các bản vẽ kỹ thuật, mỹ thuật, chế bản sách báo, tạo các tranh ảnh quảng cáo, các dịch vụ liên quan đến video số, chụp ảnh số.

 – Dịch vụ trong các công việc liên quan đến thiết kế các trang Web, đồ họa đa truyền thông.

– Bản vẽ liên quan đến mỹ thuật công nghiệp…

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT theo phương pháp “Project – based training” hay “Đào tạo theo dự án” là phương pháp đào tạo tiên tiến dựa trên thực tiễn. Theo đó, sinh viên sẽ được biết mục đích học tập của mỗi môn học dựa trên các case study thực tiễn. Sinh viên sẽ không phải tham gia các kì thi mà thay vào đó là thực hiện các bài Assignment. 

Vào những kỳ đầu, sinh viên sẽ được đào tạo nguồn tiếng Anh nhằm nâng cao kiến thức chuyên ngành. Ngoài ra, sinh viên sẽ tham dự các buổi seminar, workshop làm tăng tính trải nghiệm, mô phỏng thực tế, đẩy tính chủ động và công việc của sinh viên lên mức cao nhất. 

Đặc biệt, trong chương trình đào tạo tại BTEC FPT khi sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT (thuộc Tổ chức giáo dục FPT Education), có thể lựa chọn đi làm ngay sau khi ra trường hoặc tiếp tục hoàn thiện học vấn ở bậc cao hơn với hàng trăm trường Đại học tại Anh, Úc, Mỹ, Canada đón nhận sinh viên BTEC vào thẳng năm cuối.

Cơ hội nghề nghiệp 

Chuyên viên thiết kế game

Chuyên viên thiết kế đồ họa

Chuyên viên xử lý ảnh, phim

Chuyên viên thiết kế web

Chuyên gia thiết kế quảng cáo

Chuyên viên thiết kế quảng cáo, marketing…

Cơ hội liên thông Đại học và việc làm

Sinh viên tốt nghiệp ngành Thiết kế Đồ Họa được cấp bằng Cao đẳng Quốc tế do Tổ chức giáo dục Pearson cấp. Bằng này có giá trị tương đương bằng Cao đẳng Chính quy tại Việt Nam & học viên có thể liên thông lên 741 trường tại hơn 100 quốc gia trên thế giới hoặc đi làm tại những tập đoàn lớn, doanh nghiệp truyền thông hàng đầu. Với sự vượt trội về ngoại ngữ, kiến thức & kỹ năng mềm được trang bị đầy đủ, sinh viên BTEC FPT sẵn sàng đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp với đa dạng ngành nghề.

Cao dang Quoc te BTEC FPT

Sinh viên BTEC có cơ hội du học và tham gia chương trình trao đổi sinh viên với các đại học quốc tế

– Cơ hội du học hay tham gia chương trình trao đổi sinh viên với các đại học quốc tế.

– Cam kết bảo đảm việc giới thiệu việc làm với sinh viên tốt nghiệp tại Hệ thống Doanh nghiệp đối tác là các Tập đoàn lớn nhất Việt Nam và trên thế giới trong nhiều lĩnh vực.

Thiết kế đồ họa tại BTEC FPT nơi xứng đáng để bạn đầu tư – hoàn thiện cả chuyên môn và kỹ năng ngoại ngữ

Có thể khẳng định rằng Thiết kế đồ họa là một ngành nghề thời thượng, mức thu nhập cao với sức hút mạnh giới trẻ hiện nay. Để trở nên chuyên nghiệp, bạn cần được đào tạo bài bản, tích lũy kỹ năng, kinh nghiệm làm việc thực thụ. Một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp rất cần một portfolio của riêng mình. Đó là những sản phẩm làm ra trong quá trình học tập tại trường, là kinh nghiệm làm việc qua những dự án thật.

thiet ke do hoa btec fpt

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tuyển sinh ngành Thiết kế đồ họa

Với những bạn trẻ đam mê thiết kế nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT là câu trả lời khẳng định chất lượng cho chính bạn. Khi trở thành sinh viên của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT, đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ có đầy đủ kỹ năng, kiến thức và khả năng ngoại ngữ chuyên môn để làm việc với môi trường thức tế, phức tạp và nhiều thử thách.

Chỉ tiêu tuyển sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh chuyên ngành Thiết kế đồ họa năm 2020 của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT:

  • Hà Nội: 100 sinh viên
  • Đà Nẵng: 70 sinh viên
  • Hồ Chí Minh: 100 sinh viên

PHƯƠNG THỨC 1:

  • Xét tuyển học bạ THPT, điểm tổng kết lớp 12 từ 6.0 trở lên.
  • Đạt kỳ thi tốt nghiệp THPT

PHƯƠNG THỨC 2:

  • Xét tuyển dựa theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.
  • Đạt kỳ thi tốt nghiệp THPT

PHƯƠNG THỨC 3:

  • Xét tuyển kết quả học tập trung cấp hoặc tương đương.
  • Đạt kỳ thi tốt nghiệp THPT

Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 10/01/2020, và sẽ kết thúc nhận hồ sơ khi đủ chỉ tiêu, thí sinh chuẩn bị hồ sơ nộp trực tiếp tại trường, gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc xét tuyển online có kết quả ngay tại  website http://btec.fpt.edu.vn

 

 

 

 

 


Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng ký thông tin
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

Nộp hồ sơ

Tìm văn phòng tuyển sinh

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn