THỜI GIAN HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA QUỐC TẾ TẠI BTEC FPT TRONG BAO LÂU?

Ngày nay, các doanh nghiệp trong bất kì một lĩnh vực nào, từ công ty quảng cáo, tòa soạn báo, đài truyền hình đến các doanh nghiệp tổ chức sự kiện, giáo dục hay bất động sản… đều cần nhân viên thiết kế đồ họa để tạo dựng hình ảnh một cách chuyên nghiệp. Ngành nghề này được đánh giá cao trong việc mang lại giá trị kinh tế cao, ngành học lên ngôi trong kỷ nguyên số. Thêm điểm cộng cho thiết kế đồ họa là ngành học thu hút giới trẻ bởi sự năng động, thiên về sáng tạo và thu nhập hấp dẫn.

Tuy nhiên, nhiều bạn  trẻ lựa chọn ngành nghề này tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đang còn băn khoăn về thời gian đào tạo trong bao lâu? Thông tin dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để các bạn chuẩn bị được đầy đủ kiến thức và hành trang để chinh phục niềm đam mê đồ họa của bản thân.

Thời gian học Thiết kế đồ họa tại BTEC FPT

Thiết kế đồ họa thuộc nhóm ngành nghệ thuật ứng dụng, sự kết hợp giữa ý tưởng và cảm nhận thẩm mỹ thông qua các công cụ đồ họa, phần mềm, kỹ năng  thiết kế truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách ấn tượng.

Trong thời đại 4.0 hiện nay, tại Việt Nam nhu cầu bùng nổ của các chiến lược marketing, giới thiệu sản phẩm và chất lượng của các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước tăng cao, đòi hỏi sự góp sức về chất xám và ý tưởng sáng tạo của các nhà thiết kế đồ họa trong chuỗi phát triển toàn cầu.

Tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT có thời gian đào tạo chuyên ngành chỉ 2 năm, lược bỏ tất cả các môn đại cương không liên quan, BTEC chỉ tập trung đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng và kiến thức chuyên môn cho sinh viên nhằm đáp ứng đầy đủ yêu cầu của doanh nghiệp  và chuẩn bị hành trang cho sinh viên sẵn sàng hội nhập bất kỳ lúc nào.

Trong suốt quá trình theo học Thiết kế đồ họa tại BTEC FPT, sinh viên sẽ được:

• Được đào tạo bài bản, có tư duy nền tảng tốt hơn về đồ hoạ và kiến thức truyền thông đa phương tiện
  • Có thời gian học thêm nhiều bộ công cụ và kỹ năng mới, định hướng trở thành chuyên gia thiết kế khi tốt nghiệp.
  • Bằng cấp quốc tế chính quy được công nhận bởi nhiều quốc gia, các trường đại học và doanh nghiệp trên thế giới
  • Học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được làm nhiều project lớn thực tế từ doanh nghiệp
  • Có cơ hội để học chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng trong nước và trên thế giới
  • Được thường xuyên tham gia các seminar, workshop chuyên ngành với các chuyên gia hàng đầu

Sinh viên sẽ được đào tạo theo phương pháp “Project – based training”, là phương pháp đào tạo tiên tiến dựa trên thực tiễn. Theo đó, sinh viên sẽ được biết mục đích học tập của mỗi môn học dựa trên các case study thực tiễn. Sinh viên sẽ không phải tham gia các kì thi mà thay vào đó là thực hiện các bài Assignment.

Cơ hội nghề nghiệp khi sinh viên theo học Thiết kế đồ họa tại BTEC FPT:

• Chuyên viên thiết kế đồ hoạ 2D, 3D
  • Chuyên viên thiết kế quảng cáo
  • Chuyên viên thiết kế game
  • Chuyên viên thiết kế website
  • Chuyên viên xử lý ảnh, phim
  • Chuyên viên quản trị sự kiện
  • Tư vấn thiết kế truyền thông
  • Phụ trách thiết kế tại các doanh nghiệp
  • Tự thành lập doanh nghiệp, công ty thiết kế, dịch vụ studio
  • Tư vấn, giảng dạy tại các trường học, trung tâm

Thế nhưng hầu hết các chuyên gia trong ngành thiết kế đồ hoạ đều chuyển sang các công việc cao cấp khác nếu họ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này như: Giám đốc Marketing, Giám đốc sáng tạo, Giám đốc nghệ thuật, Chuyên gia thiết kế và phát triển web…

__________________________________________________________________________

Bệ phóng tương lai “CÙNG BTEC BƯỚC RA THẾ GIỚI” năm 2020

Cơ hội săn học bổng và trở thành sinh viên quốc tế tại trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT năm 2020 chính thức bắt đầu vào ngày 8/6/2020. Với số lượng lên đến 700 suất, giá trị học bổng trải dài từ 5% đến 70% học phí, suất cao nhất có giá trị đến hơn 90 triệu đồng, sẽ được khấu trừ trực tiếp vào các lần đóng học phí trong suốt quá trình học tập.

Tìm hiểu chi tiết về chương trình học bổng TẠI ĐÂY.

Hiện tại BTEC FPT đào tạo chương trình quốc tế với 3 chuyên ngành chính:

– Quản trị kinh doanh quốc tế.

– Thiết kế đồ họa quốc tế.

– Công nghệ thông tin quốc tế.

Hotline: + Cơ sở Hà Nội: 098 1090 513

+ Cơ sở Đà Nẵng: 0236 730 9268 / 086 5509 709