Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT 2020

Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT:

• Hoàn thiện học vấn bậc Trung học phổ thông
  • Sinh viên hệ chính quy các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

Phương thức tuyển sinh

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT thực hiện xét tuyển theo chỉ tiêu, ưu tiên hồ sơ nhập học sớm.

Phương thức xét tuyển bao gồm các hình thức sau:
1. Xét tuyển học bạ THPT, điểm tổng kết lớp 12 từ 6.0 trở lên.

2. Xét tuyển dựa theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

3. Xét tuyển kết quả học tập trung cấp hoặc tương đương.

Chuyên ngành tuyển sinh

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tuyển sinh & đào tạo 03 chuyên ngành:

• Công nghệ thông tin quốc tế (AI)

Nắm bắt được xu thế ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới, chương trình đào tạo Công nghệ thông tin (CNTT) tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tích hợp cân bằng giữa kiến thức nền tảng và các công nghệ, kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay vào giảng dạy giúp sinh viên cập nhật nhanh nhất những xu thế công nghệ mới trên toàn cầu

• Thiết kế đồ họa quốc tế (GI)

Chương trình Thiết kế Đồ hoạ cung cấp cho người học kiến thức, kỹ năng về nền tảng nghệ thuật và phương pháp thiết kế, các kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa, xu hướng phát triển các ứng dụng đồ họa và truyền thông trên thế giới và định hướng trở thành các chuyên gia thiết kế khi tốt nghiệp.

• Quản trị kinh doanh quốc tế (BI)

Sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức quản trị cũng như nắm vững kiến thức cơ bản của ngành tài chính, hiểu biết môi trường kinh doanh trong nước và quốc tế. Đặc biệt, sinh viên sẽ được học cách ứng dụng và tư duy công nghệ vào trong công việc.

Phạm vi tuyển sinh

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tuyển sinh toàn quốc, hiện trường có 3 cơ sở đào tạo tại Hà Nội, Đà Nẵng & TP. Hồ Chí Minh.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT bao gồm:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT (Theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, hoặc tải về tại đây).
  • 01 bản sao công chứng Học bạ THPT; ưu tiên học bạ có điểm Toán của 1 học kỳ (bất kỳ) >=6.0; hoặc có điểm TNPTTH >=15.0
  • Bằng THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 01 bản sao Giấy khai sinh hoặc Chứng minh thư nhân dân công chứng.
  • 02 Ảnh 4×6.
  • Lệ phí nhập học & Học phí một kỳ học tiếng Anh dự bị.

Cách nộp hồ sơ xét tuyển

Thí sinh đăng ký xét tuyển tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện đến địa chỉ văn phòng tuyển sinh:

• Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Detech II, 107 Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Đà Nẵng: 66B Võ Văn Tần, Quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng (Tòa nhà Savico Building)
  • TP. Hồ Chí Minh: 275 Nguyễn Văn Đậu, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh