Tài chính

Vay Online Qua App Là Gì? App Vay Tiền OnCredit Có Uy Tín?

Vay online qua app hay còn gọi là app vay tiền online đây là các phần mềm ứng dụng của những tổ chức tín dụng cung cấp khách hàng có nhu cầu vay vốn tiêu dùng thông qua app được thực hiện trên máy tính, điện thoại mà không cần phải đến các phòng giao dịch. Nhờ tính năng tiện lợi này mà hình thức vay online đang dần trở thành xu hướng trong xã hội ngày nay.

Hình thức vay tiền là gì? App vay tiền Oncredit là gì?

Vay online thực chất đây là hình thức vay tín chấp, nếu như bạn muốn vay tiền online thì bạn cần tải ứng dụng đo về máy để cập những những thông tin làm hồ sơ xét duyệt nhưng sẽ không cần thế chấp hay cầm cố bất kỳ tài khoản nào. 

Do mang tính đơn giản, tiện lợi nhanh chóng nên dần được nhiều người sử dụng. Thế nhưng bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi tiến hành tham gia bởi không phải app nào cũng an toàn và uy tín. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về app vay tiền Oncredit hiện nay để bạn biết thông tin app này.

OnCredit hiện là sản phẩm vay tiền mặt trực tuyến được phát triển bởi Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Tài chính OnCredit. Đây là đối tác của Công ty TNHH TMDV Lợi Tín. Oncredit chính là công ty chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính thông qua vay trực tuyến cho nhiều khách hàng Việt Nam. Như vậy có thể đánh giá app vay tiền này khá uy tín.

Tìm hiểu về hình thức vay tiền online là gì?
Tìm hiểu về hình thức vay tiền online là gì?

Những lợi thế mà app vay online OnCredit mang đến cho khách hàng

App vay tiền OnCredit mang đến chất lượng dịch vụ đẳng cấp khi đạt chuẩn quốc tế cùng với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chính vì thế mà app vay online này sẽ là giải pháp hiệu quả, an toàn dành cho khách hàng khi có nhu cầu vay tiêu dùng.

Bên cạnh đó, trên thị trường người tiêu dùng đánh giá OnCredit là tổ chức cho vay tiền nhanh trực tuyến uy tín hàng đầu hiện nay. Ngoài ra thủ tục để đăng ký hồ sơ vay vốn này đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện đến cho người vay với những đặc điểm nổi bật như:

  • Khách hàng khi đủ 18 tuổi trở lên sẽ được vay vốn và vay online nhanh chóng chỉ với CCCD.
  • Không cần chứng minh thu nhập hay khả năng tài chính hoặc không thế chấp tài sản của người vay.
  • Ngoài ra gói vay dịch vụ phù hợp và cạnh tranh nhất trên thị trường tài chính đối với nhu cầu khách hàng với hạn mức tối đa lên đến 10 triệu đồng.
  • Gói vay cấp tốc siêu nhanh, thao tác hoàn toàn online, thời gian chờ xét duyệt vay chưa đến 30 phút. Bên cạnh đó còn sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những lần vay tiếp theo.
  • Hỗ trợ khách hàng nợ xấu vẫn có thể được duyệt vay tiền.
OnCredit cần là có hình thức vay online đơn giản tối ưu hiện nay
OnCredit cần là có hình thức vay online đơn giản tối ưu hiện nay

Hướng dẫn các bước đăng ký vay oline tại ứng dụng OnCredit

Các bước đăng ký hồ sơ vay trên tài tài chính OnCredit chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập web OnCredit và chọn số tiền muốn vay

Những khách hàng có nhu cầu vay vốn tại app OnCredit sẽ truy cập trực tiếp vào trang web của OnCredit. Sau đó là lựa chọn số tiền và thời gian vay bằng cách di chuyển thanh trượt sang trái hoặc phải đến khi nào trùng khớp với số tiền và thời hạn vay bạn muốn. Tiếp theo là click vào “Nhận tiền”. 

Bước 2: Người vay điền các thông tin cá nhân

Ở bước này, bạn chỉ cần nhập số điện thoại liên hệ chính chủ của mình vào hệ thống. Khi đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS gửi kèm mã xác nhận đến số điện thoại của bạn, lúc này bạn nhập mã vừa nhận được vào trường phù hợp.

Người vay online cần chú ý bởi số điện thoại mà bạn đăng ký sẽ là thông tin đăng nhập vào tài khoản vay cá nhân của bạn. Ở đó, hiển thị tất cả mọi thông tin về khoản vay, về thời hạn vay và lãi tích lũy. Khi đã có tài khoản cá nhân trong OnCredit, bạn có thể thực hiện tất cả các thao tác cần thiết với khoản vay của mình.

Bước 3: Đợi xét duyệt và nhận giải ngân

Sau khi bạn đã cung cấp đầy đủ hồ sơ cá nhân thì hãy nhấn nút “Gửi duyệt hồ sơ”. Sau đó, OnCredit sẽ gửi một tin nhắn SMS có chứa mã xác nhận đến số điện thoại của bạn. Bạn hãy nhập mã đó vào và nhấn “Gửi mã”, tiếp đến là chọn loại tài sản mà bạn muốn dùng để thế chấp khi vay, cuối cùng là điền giá trị tài sản và tình trạng sử dụng của tài sản rồi nhấn “Gửi” là xong.

Sau khi đã được duyệt vay, khách hàng sẽ nhận thông tin duyệt vay và hợp đồng qua tin nhắn SMS hoặc email từ vay tiền OnCredit . Lúc đó, bạn cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân đã đăng ký trước đó trên website On Credit để ký hợp đồng.

Nếu bạn đồng ý với tất cả các điều khoản trong hợp đồng đã đưa ra thì nhấn vào “Đồng ý” ở phía cuối hợp đồng. Lựa chọn tài khoản mà bạn muốn nhận tiền giải ngân từ On Credit, chỉ trong vòng 5 phút là tiền sẽ gửi ngay vào tài khoản.

Hướng dẫn các bước đăng ký vay tiền OnCredit
Hướng dẫn các bước đăng ký vay tiền OnCredit

Tổng kết

Như vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu về hình thức vay online của app OnCredit cũng như các bước đăng ký vay tại đây. Hy vọng rằng bạn đã có thêm được thông tin để củng cố kiến thức cho mình.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn fptbtec.edu.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

Copyright © 2021 - 2024 | fptbtec.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status