Thời trang

Đồng Phục Bốn Mùa – Dịch vụ may đồng phục mầm non trọn gói uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay

Dịch vụ may đồng phục mầm non là một trong những dịch vụ chất lượng tại Đồng Phục Bốn Mùa. Tại đây, Đồng Phục Bốn Mùa cung cấp một dịch vụ may đồng phục hoàn hảo, và một giải pháp toàn diện cho sự thăng tiến của cơ sở mầm non của bạn. Hãy để chúng tôi thể hiện tinh thần đoàn kết và sự chuyên nghiệp thông qua những bộ đồng phục mầm non chất lượng, giúp tạo nên một môi trường học tập tốt nhất.

Dịch vụ may đồng phục mầm non uy tín, chất lượng

Một vài nét về Đồng Phục Bốn Mùa

Đồng Phục Bốn Mùa được thành lập và xây dựng cách đây 10 năm tại thủ đô Hà Nội. Trong con đường phát triển đơn vị luôn mang theo sứ mệnh mỗi một sản phẩm đều là những giá trị lớn lao nhân lên niềm tự hào của khách hàng.

Đồng thời Đồng Phục Bốn Mùa cũng đề ra mục tiêu phát triển đưa thương hiệu trở thành đơn vị may đồng phục lớn nhất cả nước. Đơn vị có diện tích xưởng may lên đến 2000m2, có thể sản xuất được 10.000 sản phẩm mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại, Đồng Phục Bốn Mùa hợp tác với nhiều doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn… trở thành đơn vị cung cấp đồng phục uy tín chất lượng cho các đơn vị như Agribank, Oceanbank, FPT, VNPT, Thế giới Sữa, Ngân hàng VPbank, VIB, MB Ageas, BIDV, Agribank… Đồng Phục Bốn Mùa ngoài sản xuất sản phẩm áo đồng phục mầm non, thì đơn vị đa dạng các sản phẩm đồng phục khác như:

• Đồng phục công ty, đồng phục lớp: Áo lớp oversize, lớp 3D, lớp T-Light, lớp caro, lơp TIE DYE, lớp phản quang.
 Đồng Phục Bốn Mùa là địa chỉ đa dạng các mẫu sản phẩm đồng phục
  • Đồng phục áo nhóm, câu lạc bộ, đồng phục công sở.
  • Đồng phục bảo hộ lao động: Đồng phục công nhân, kỹ thuật, kỹ sư, áo Gile bảo hộ, bộ BHLĐ bán sẵn, đồng phục bảo vệ.
  • Đồng phục áo khoác: Đồng phục áo khoác gió, đồng phục áo khoác nỉ.
  • Đồng phục nhà hàng khách sạn: Nhân viên áo phông – tạp dề, quán cafe, fastfood, quản lý nhà hàng, tạp dề, lễ tân nhà hàng, đồng phục bếp.
  • Mẫu đồng phục khác: Đồng phục y tế, đồng phục spa, mũ đồng phục, khẩu trang in logo, in áo theo yêu cầu…

Ưu điểm khi may đồng phục mầm non tại Đồng Phục Bốn Mùa

Khi may đồng phục mầm non tại Đồng Phục Bốn Mùa sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của công ty, bao gồm:

Chính sách miễn phí tư vấn

Đồng Phục Bốn Mùa sẽ tư vấn miễn phí về thiết kế, màu sắc, chất vải, kỹ thuật thêu, logo khi khách hàng đặt may sản phẩm tại đây. Đơn vị có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, chuyên môn giúp lựa chọn những bộ trang phục thú vị và phù hợp với bản sắc của từng trường mầm non.

Chính sách thiết kế miễn phí và nhận in thêu logo theo yêu cầu

Khách hàng nhận được những bản thiết kế, logo phù hợp với mong muốn của mình.

Chính sách thử mẫu vải, áo

Mỗi sản phẩm trước khi tiến hành sản xuất, đơn vị đều gửi mẫu vải, áo để khách hàng xem sản phẩm, nếu khách hàng đồng ý mới tiến hành sản xuất.

Chính sách bảo hành chất lượng sản phẩm

Đồng Phục Bốn Mùa cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm từ 6 đến 12 tháng từ chất liệu vải cho đến công nghệ may móc, đảm bảo sự thoải mái và bền bỉ cho người mặc.

Trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm gặp bất kỳ lỗi gì sẽ có đội ngũ nhân viên khắc phục lỗi sản phẩm tận nơi hoặc đổi trả sản phẩm.

Chính sách hỗ trợ khách hàng

Đồng Phục Bốn Mùa có dịch vụ hỗ trợ khách hàng để giải quyết mọi thắc mắc hoặc yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quy trình sản xuất áo đồng phục mầm non

Bước 1: Tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí

Đồng Phục Bốn Mùa sẽ đến tận nơi và gặp gỡ, thảo luận để trao đổi về ý tưởng, yêu cầu và mong muốn về thiết kế đồng phục mầm non của trường học. Xác định các chi tiết như kiểu dáng, màu sắc, họa tiết, logo của trường mầm non, và các yêu cầu khác.

Bước 2: Tạo mẫu hoặc hình ảnh minh họa

Dựa trên cuộc thảo luận, đội ngũ thiết kế sẽ tạo ra các mẫu hoặc hình ảnh minh họa về thiết kế đồng phục theo yêu cầu.

Bước 3: Chọn chất liệu và mẫu vải

Xác định chất liệu và mẫu vải dựa trên yêu cầu và tính chất của trường mầm non, bao gồm cả sự thoải mái và tính năng kháng khuẩn (nếu cần).

Bước 4: Sản xuất mẫu thử

Trước khi sản xuất hàng loạt, một mẫu thử có thể được tạo ra để kiểm tra chất lượng và đảm bảo rằng thiết kế thực sự phản ánh ý tưởng ban đầu.

Quy trình sản xuất áo từ A đến Z

Bước 5: Sản xuất hàng loạt

Khi mẫu thử được phê duyệt, quá trình sản xuất hàng loạt bắt đầu. Các bộ đồng phục sẽ được sản xuất dựa trên thiết kế và chất liệu đã chọn.

Bước 6: Cắt, may, gia công và kiểm tra chất lượng

Vải sẽ được cắt theo các mẫu thiết kế. Mỗi bộ đồng phục sẽ được kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng chúng đáp ứng tiêu chuẩn và yêu cầu đã đề ra.

Bước 7: Hoàn thiện và đóng gói

Các bộ đồng phục sẽ được hoàn thiện bằng việc cắt chỉ, cắt chỗ thừa và kiểm tra cuối cùng. Sau đó, chúng sẽ được đóng gói chuẩn bị cho giao hàng.

Bước 8: Giao hàng

Cuối cùng, các bộ đồng phục sẽ được giao hàng đến trường mầm non theo thỏa thuận trước, kế hoạch trước đó.

Hệ thống thông tin liên hệ Đồng Phục Bốn Mùa

• Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: Số 33 Ngõ 102 – Khuất Duy Tiến – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Địa chỉ văn phòng tại Hồ Chí Minh: Số 88 Bạch Đằng, Phường 2 – Quận Tân Bình – TP.Hồ Chí Minh.
  • Địa chỉ xưởng sản xuất  tại: Số 23-25 – Ngõ 100 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Hotline: 0969.228.488
  • Email: dongphucbonmua@gmail.com
  • Web: https://dongphucbonmua.com

Trên đây, là bài viết trình bày rất rõ về dịch vụ may đồng phục mầm non giá rẻ tại Đồng Phục Bốn Mùa. Hy vọng sẽ cung cấp bạn thông tin hữu ích. Chúc bạn ngày mới tràn đầy năng lượng.